Bán giày da nam xuất khẩu đẹp

Giày da nam (GD-0022)

Bán giày da nam xuất khẩu đẹp

Trong những năm gần đây Giày Da Việt Nam xuất khẩu nổi lên như một trào lưu mới. Tuy nhiên sản phẩm đang bày bán trên thị trường không phải là Giày Việt Nam Xuất Khẩu xịn mà đa phần là hàng Trung Quốc với chất lượng kém cùng với mẫu mã cạnh tranh giả làm thương hiệu giày da nam xuất khẩu. Không chỉ người tiêu dùng Việt mà còn cả nhiều chủ shop giày nam kinh doanh cũng b vây giữa ma trận giày da nam xuất khẩu giá rẻ, rất khó phân biệt thật giả nếu không có kinh nghiệm. Tiền nào của nấy, nếu bạn b ra một số tiền lớn mà lại mua phải những đôi giày da nam nhái sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh và tự đẩy khách hàng rời xa mình. Bên cạnh đó, chủ shop giày nam cũng cần xây dựng kiến thức giành cho chính khách hàng của mình để họ tin tưởng hơn vào hoạt động kinh doanh, vào chất lượng sản phẩm giày da nam xuất khẩu đẹp. Hiểu rõ những điều này dùng, GiayNamDep.Net s chia s cho các bạn một vài bí kíp nhận biết giày da  Việt Nam xuất khẩu xịn.

giay da 24-4

1. Giá bán giày da nam xuất khẩu

Điều đầu tiên hãy chú ý tới giá cả của những đôi giày da nam xuất khẩu. Theo kinh nghiệm khi mua giày da nam xuất khẩu của một số chủ shop giày thông thường những đôi giày da nam xuất khẩu xịn thường có giá không dưới 500k bởi dù bị lỗi nhưng chất lượng của chúng rất tốt. Vì vậy nếu bạn thấy những cửa hàng rao bán đồ xuất khẩu mà có giá chỉ khoảng từ 200k-300k VNĐ thì đừng dại dột tin tưởng.

giay da 8-1

2. Kiểm tra nhãn mác giày da nam xuất khẩu

Đây là khâu cực kỳ quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt được giày da nam xuất khẩu xịn và hàng fake, hàng Trung Quốc.

– Bán giày da nam xuất khẩu tại Hà Nội bao giờ cũng phải có dòng chữ “Made in Vietnam” trên lót giày, thành trong của giày hoặc in chìm trên đế giày. Bởi theo tiêu chuẩn bắt buộc của hàng xuất thì sản phẩm phải ghi rõ nơi sản xuất, đồng thời chúng phải được dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm chứ không phải dán một cái tem ghi dòng chữ tương tự.

– Đa số những đôi giày da nam xịn mặt dưới đế và thành trong giày có in chìm: cỡ giày, chất liệu (da, da bóng vải…), tên thương hiệu, dòng Made in Vietnam và code mã giày.

– Hàng xịn phải có mắc ghi rõ cỡ giày tương đương với khu vực xuất đi EUR, USA, MEX,… Nó thường được in trên chất liệu cán mờ nhẹ chứ không bóng như mác giả. Giày da nam xuất khẩu xịn thường có móc nhỏ xíu gắn chắc dưới lót giày để trao dây mác giá, đôi khi còn đính kèm túi nhỏ đựng một số phụ liệu thay thế.

– Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến tên thương hiệu hoặc logo trên giày. Thông thường giày làm nhái chúng được làm một cách cẩu thả, thậm chí in sai. Bạn cần phải có một chút sự hiểu biết về các thương hiệu nổi tiếng để dễ dàng nhận biết hơn.

3. Kiểm tra màu sắc, chất liệu, kích cỡ giày da nam xuất khẩu

– Về màu sắc: Có thể khẳng định giày da nam xuất khẩu bao giờ cũng màu thật, rõ. Hàng giả màu sắc rất bóng bảy, trông không “thật’.

– Hãy chú ý đến từng đường kim mũi chỉ, chỗ dán xem có bị lệch hay bong không. Hàng giả thường không được gia công tỉ mỉ, mũi khâu không đều không chắc chắn chỉ thừa, thậm chí keo dán còn bị sùi keo dính ra bên ngoài, nước sơn bong tróc nhất là gót giày và phần khâu cuối gót.

– Về hình dáng hàng giả thường có form cứng, thô, không chuẩn theo phom bàn chân như hàng thật. Giày da nam xuất khẩu xịn có lót trong và lót ngoài vừa khít, không bị lộ.

– Ngoài ra giày Việt Nam Xuất Khẩu Xịn thường không có chuyện đủ size, đủ màu, đặc biệt là cực ít size giầy nhỏ.

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà giày nam đẹp chia sẻ các bạn sẽ là những người tiêu dùng thông minh, luôn lựa chọn được đôi giày da nam xuất khẩu chất lượng tốt nhất.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post