Bảo quản đôi giày da của bạn theo năm tháng

Bảo quản đôi giày da của bạn theo năm tháng

Nói không ngoa khi gọi những đôi giày nam cao cấp là tuyên ngôn cho sự đẳng cấp của một quý ông. Một đôi giày da nam sẽ cho người nhìn hiểu được phong cách thời trang của người sở hữu đồng thời gợi mở thấy được một phần tính cách của người mang nó. Hiểu được vai trò quan trọng đó các chàng trai nên đầu tư thời gian và phải trang bị kiến thức cơ bản để bảo quản đôi giày da của bạn theo năm tháng. Bài viết dưới đây giaynamdep sẽ giới thiệu vật dụng căn bản trong việc chăm sóc những đôi giày da cho bạn tốt nhất. Đặc biệt sử dụng với các đôi giày da lộn nam là một chất liệu rất khó bảo quản khi bị dính nước nhưng những vết bẩn dính trên nó lại dễ dàng được lau đi với một chút nước. Bảo quản giày da lộn không giống da thường, phải trang bị những kiểu bàn chải vệ sinh đặc dụng riêng.

Bản chải đánh giày sử dụng trong việc đánh bóng giày, bàn chải luôn là thứ không thể thiếu và bạn cần trang trị bàn chải riêng biệt cho những màu giày khác nhau, một cho màu đen, một cho màu nâu và một dành cho những màu sáng.

Vải mền dùng để đánh lau giày nên chọn vải chất liệu linen và cotton, chúng rất hiệu quả trong việc tẩy bay đi bụi bẩn và đánh bóng hiệu quả.

Sản phẩm chăm sóc giày da như các dung dịch chăm sóc giày da giúp làm mềm da, khiến chúng sáng bóng và đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Xi đánh giày có gốc sáp đây là kiểu xi truyền thống mà mọi người vẫn dùng. Chúng đem đến độ bóng bẩy cho những đôi giày tây cao cấp.

Xi đánh bóng có gốc kem là loại xi không giống như xi đánh bóng có gốc sáp, sản phẩm có gốc kem có tác dụng làm nổi bật màu sắc tự nhiên của đôi giày da nam hàng hiệu. Nhưng đừng lạm dụng quá nhiều trong mỗi lần đánh xi, chỉ một lượng nhỏ là đủ để làm tôn bật lên các sắc màu.

Sản phẩm làm sáng da giày dành cho những con người bận rộn không đủ thời gian để tỉ mỉ với những đôi giày da nam. Sản phẩm này có hình dạnh miếng bọt biển, làm sáng bóng nhanh chóng cho giày da, đây là sản phẩm lý tưởng để bạn làm đẹp đôi giày của mình nhanh chóng trước những buổi họp mặc hay sự kiện quan trọng. Dùng miếng bọt biển đánh đều khắp, đôi giày sẽ bóng loáng ngay lập tức.

Cốt giày là vật dụng không thể thiếu cho những đôi giày da , ngoài việc giữ form dáng khỏi hư hại thì nó còn có khả năng chống ẩm mốc trong những nơi có độ ẩm cao hay mưa nhiều. Ngoài ra, những sản phẩm cao cấp từ gỗ tuyết tùng, gỗ thông, đàn hương… còn mang hương thơm tự nhiên khử mùi cực hiệu quả.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post