Các bước cơ bản để có một đôi giày da sáng bóng

Các bước cơ bản để có một đôi giày da sáng bóng

Phái mạnh ai cũng muốn đứng trước mọi người với vẻ đẹp và phong cách lịch lãm nhất của mình . Vì vậy các bạn nam thường chú trọng về quần áo, đầu tóc để ngoại hình của bạn trở nên hấp dẫn, ấn tượng hơn. Nhưng sẽ thiếu sót nếu bạn xuất hiện với một đôi giày da nam không được sạch đẹp thì sẽ khiến cho hình ảnh đẹp đẽ ấy của bạn mất đi ngay cả khi bạn mặc đẹp thế nào. Một đôi giày da đẹp sẽ góp phần tạo nên phong cách, cá tính của bạn. Chính vì vậy bạn cần giành thời gian để chăm sóc và bảo quản cho đôi giày da đẹp của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp đánh bóng giày với các bước cơ bản nhất.

Nhưng trước tiên để làm được việc đó bạn cần phải có một bộ phụ kiện đánh giày bao gồm :

– 1 hộp xi đánh giày phù hợp với màu da giày

– Một bàn chải đánh giày và đánh bóng

– Vải da thuộc hoặc miếng đánh bóng

– Vải mềm sạch mềm giày

Tiến Hành làm sáng bóng đôi giày da nam của bạn

Bước 1: Chuẩn bị

Bạn lên để các dụng cụ chuẩn bị lên tấm giấy hoặc tấm lót trải lên nền nhà sau đó mới đặt giày lên và bắt đầu các bước đánh giày tiếp theo để tránh làm bẩn sàn nhà .

Bước 2: Làm sạch giày da trước khi đánh

Bạn cần lau chùi sạch sẽ các vết bụi bẩn, bám bẩn trên giày bằng vải mềm ẩm hay vải cotton một cách cẩn thận để giày không bị xước

Bước 3: Dùng bàn chải quết xi đều lên giày

Sau khi đã làm sạch giày và đề giày khô, bạn hãy lấy môt lượng xi thích hợp, dùng bàn chải đánh đều lên bề mặt giày, lưu ý cả ở những nơi khó đánh bạn có thể dùng bàn chải đánh rằng hoặc tăm bông để đánh. Đánh đều khắp đôi giày để đảm bảo tất cả bề mặt giày đã được đánh xi. Sau đó hãy để khô giày tầm 15 phút.

Bước 4: Đánh bóng lại

Sau khi đánh xi và để khô bạn hãy dùng bàn chải đánh bóng đánh lại một lần nữa để giày thực sự sạch và sáng bóng. Sau đó để giày ở nơi khô thoáng đợi giày khô hoàn toàn. Như vậy chúng ta đã hoàn thành các bước đánh giày và sở hữu cho mình một đôi giày sạch sẽ và bóng loáng như mới chỉ bằng những bước rất đơn giản.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post