Các cách để làm sạch giày da lộn nam khi sử dụng

Các cách để làm sạch giày da lộn nam khi sử dụng

Giày da lộn nam là những sản phẩm luôn được các hàng trai yêu thích bởi kiểu dáng không chỉ trẻ trung, cá tính mà còn rất dễ dàng trong việc phối quần áo và trang phục. Tuy nhiên, có một nhược điểm đối với giày da lộn nam là khả năng bám bụi, bám bẩn. Vậy làm sao để giữ chúng luôn luôn được bền đẹp như mới. Hãy cùng thao khảo một số cách dưới đây để giữ cho những đôi giày nam da lộn của mình được như mới trong khi hậu nắng bụi như này nhé.

1. Sử dụng băng dính, cây lăn quần áo

Giày da lộn nam rất dễ bám bụi nên việc vệ sinh để những đôi giày da lộn là rất cần thiết. Bạn chỉ cần sử dụng một cuốn băng dính hoặc một cây lăn bụi quần áo sẽ là một sự lựa chọn đơn giản nhất, bạn chỉ cần vài phút là có thể lấy đi hết những bụi bẩn bám trên bề mặt giày da lộn một cách dễ dàng. Cách này vô cùng hiệu quả và nó còn vô cùng tiết kiệm chi phí mà lại không hề ảnh hưởng tới chất liệu da.

2. Dùng tẩy gôm

Đối với những vết bẩn cứng đầu mà cây lăn bụi quần áo và băng dính không thể làm sạch đi được thì bạn hãy sử dụng một cục gôm tẩy bút chì. Bạn chỉ cần dùng tẩy nhẹ nhàng chà vào phần vết bẩn trên giày da lộn nam, chỉ cần vài lượt là vết bẩn sẽ biến mất và trả lại bạn bề mặt da thật sạch sẽ.

Với những chia sẻ ở trên giaynamdep chúc bạn sẽ có cách tốt nhất để làm sạch đôi giày da lộn cho mình. Nếu bạn có nhu cầu mua giày da lộn đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0868884610 – chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu giày nam đẹp chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post