Các cách giữ form giày nam hiệu quả

Các cách giữ form giày nam hiệu quả

Các cách giữ form giày nam hiệu quả

Đôi giày lười nam, giày da lộn nam là một phần không thể thiếu cho phái mạnh, từ những quý ông lịch lãm giới thượng lưu đến cả những những người đàn ông bình dị khi đi công chuyện cũng tút tát thêm đôi giày da nam cho lịch sự. Tuy nhiên nói đến bảo quản giày da thì thường phái mạnh chỉ dừng lại ở khâu bảo quản bề mặt da mà quên mất phải giữ form dáng cho đôi giày. Bây giờ bạn hay cùng giày nam đẹp tìm hiểu cách để giữ phom giày nam luôn ổn định nhé!

bann2

Sử dụng Cây giày – dụng cụ giữ form cho giày nam

Dụng cụ giữ form giày nam này ngoài chức năng chính là cố định phom giày để không làm hỏng dáng giày thì theo từng tầm giá và chất liệu còn có thêm tác dụng như hút mùi, hút ẩm, khiến giày không đổ mồ hôi luôn khô ráo…Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại dụng cụ giữ form giày bằng cây giày được sử dụng nhiều.

  • Cây giày bằng gỗ

Được làm bằng gỗ mộc nên loại cây giày này có khả năng hút ẩm khá tốt, chống mốc trong, khử mùi khó chịu. Tuy nhiên vì thế giá của chúng không mềm chút nào, có khi đã bằng cả đôi giày mà bạn mua rồi. Tầm giá của bộ cây giày bằng gỗ nằm trong khoảng bạn đang thắc mắc tại sao 2 loại cây giày gỗ này có điểm gì khác biệt mà lại có giá tiền như vậy.. Với loại cây giày gót hoàn chỉnh thì bạn có thể tùy ý điều chỉnh size của cây giày một cách linh hoạt. Phần mũi giày còn có hệ thống lỗ thông hơi cải tiến.

Loại cây giày gót hoàn chỉnh thường được các gian hàng cao cấp sử dụng để giữ phom giày, vì nó có thể phù hợp với nhiều size và tác dụng tốt hơn. Đối với người sử dụng thì tùy vào mức giá đôi giày mà bạn có thể sử dụng loại cây giày nào bạn cho là phù hợp.

Lưu ý: Không nên chọn loại cây giày gỗ phủ son bóng vì nó trông có vẻ cao cấp nhưng mặt khác lại làm mất đi khả năng hút mùi, hút ẩm khử mùi vốn có của chất liệu gỗ.

  • Cây giày bằng nhựa

Cây giày bằng nhựa thì không có nhiều đặc tính ưu việt như cây giày bằng gỗ, tác dụng chính của nó vẫn là giữ hình dáng nguyên bản cho giày, đặc biệt cây giày nhựa có có thể gây là mùi nhiều. Nếu bạn không muốn chi trả quá nhiều cho một bộ cây giữ form giày bằng gỗ thì bạn có thể mua cây giày nhựa để sử dụng chúng có giá rất mềm.

  • Sử dụng giấy hay vải để giữ form giày

Nếu bạn muôn giữ được form giày bền lâu không dùng cây giữ form bạn có thể sử dụng giấy hoặc vải nhét vào trong giày để đôi giày luôn giữ được form ban đàu, Tuy nhiên điểm trừ chính là hay phải thay đi thay lại phần giấy, vải lót bên trong sau mỗi lần dùng.

Với những mẹo mà giày nam đẹp cung cấp bên trên mong rằng quý ông đã có thể tự bảo quản giữ form cho giày da nam của mình rồi rồi.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post