Các cách làm mềm giày da đơn giản

Các cách làm mềm giày da đơn giản

Những quý ông chắc hẳn không thể không quan tâm những đôi giày da nam được làm từ chất liệu da cao cấp trong tủ đồ của mình bị cứng da hay xuống cấp. Bởi đặc điểm của những đôi giày da khi thời tiết nóng lạnh liên tục đó là lúc giày bị cứng và gây khó chịu thậm chí là trợt da khi sử dụng. Nhưng bạn yên tâm chỉ với vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn làm mềm giày da trong tích tắc hãy xem và áp dụng với đôi giày da nam của bạn của bạn nhé.

Trước khi làm mềm giày thì đôi giày của bạn cần được làm sạch trước bạn có thể sử dụng vải mềm thấm ít nước sau đó lau sạch toàn bộ bên ngoài của giày. Sau đó tiến hành bước tiếp theo.
– Cách 1: Bạn có thể sử dụng Vaseline xoa đều lên toàn bộ da giày sau đó mang giày ra phơi chỗ thoáng mát. Bạn sẽ thấy đôi giày da cao cấp của bạn mềm mại đáng kể .

– Cách 2: Sử dụng các loại dầu thực vật cũng có thể làm mềm da giày bạn chỉ cần thấm dầu dừa hoặc dầu oliu vào một miếng vải sạch sau đó thoa đều lên bề mặt giày. Chỉ một lúc, đôi giày của bạn sẽ vừa sáng bóng, vừa mềm mại như mới.

– Cách 3: Cách này được các chàng trai hay sử dụng nhất đó là sử dụng xi đánh giày : Ngoài công dụng làm sáng bóng và tạo màu thì xi đánh giày còn làm cho đôi da giày của bạn mềm ra .
Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post