Các kiểu đế của giày da nam

Các kiểu đế của giày da nam

Giày da nam được làm từ rất nhiều loại đế khác nhau với các chất liệu khác nhau, có thể là đế cao su hoặc đế da hay đế gỗ… Hãy cùng Shop Giay Nam Dep tìm hiểu về các kiểu đế của giày da nam nhé.

GIÀY DA NAM ĐẾ DA

giay da nam de da

Da là loại vật liệu cao cấp nhất để làm đế cho một đôi giày da nam cao cấp,  đế da một lớp sẽ tạo nên kiểu dáng thanh thoát, tinh tế và đẳng cấp hơn. Một đôi giày đế da tốt có giá trị sử dung lâu bền và đáng đầu tư cho sự lịch lãm của một quý ông. Ngoài đế da 1 lớp ( single leather ) còn có đế da 2 lớp ( double leather ) tạo cảm giác ấm áp và  chắc chắn hơn, thích hợp cho các loại bốt dùng hoạt động ngoài trời.

Những đôi giày  da nam đế da thường có giá trên dưới vài triệu đồng, với những loại cao cấp khác và có thương hiệu, thường có giá trên dưới 10 triệu đồng, và với những thương hiệu nổi tiếng xa xỉ, thì những đôi giầy nam này có giá ngàn đô mỹ. Đế da thường được sử dụng để sản xuất giày da nam đế thấp hay giày da nam đế mỏng  giày thông thoáng hơn, tốt cho chân và hạn chế mùi hôi hiệu quả. Đặc biệt với những đôi giày có thêm miếng lót da với thiết kế lỗ thoáng hơi, thì bạn có thể yên lòng xỏ chân vào đôi giày của mình bất kể ngày đông hay hè cũng đều khô ráo và khỏi lo mùi khó chịu nhé.

GIÀY DA NAM ĐẾ GỖ

Là loại đế giày da được làm bằng cao su tốt kết hợp với phần gỗ ở gót giày. đế gỗ làm nổi lên tính sang trọng và vẻ đẹp của đôi giầy, việc phân biệt giày da nam đế gỗ rất dễ, bạn có thể nhìn ở phần gót giày, sẽ có lớp gỗ. cứng. cùng màu hoặc khác màu với toàn bộ phần đế. Đế gỗ thường để sản xuất ra các mẫu giày da nam , giày tăng chiều cao nam đế cao hoặc giày da nam đế bằng để cải thiện chiều cao cho các chàng trai từ đó sẽ mang lại sự tự tin và thành công cho bản thân. Với những anh chàng nấm lùn chắc hẳn sẽ có đôi lúc ngại ngùng khi sánh bước bên bạn bè hay cô bạn gái có chiều cao hơn mình.

giay da nam de go

GIÀY DA NAM ĐẾ CAO SU

giay da nam de cao su

Là sự lựa chọn phổ biến cho các mẫu giày da nam thường dùng cho giày công sở hoặc giày dạo phố vì tính thích ứng với thời tiết của nó. Trong những ngày mưa nhiệt đới ẩm ướt hoặc những chốn bùn lầy, trơn trợt, giày da nam đế cao su là một sự lựa chọn hợp lý. đồng thời, độ bền của nó cũng khá cao, thông thường nó chỉ bị mài mòn theo thời gian

Giày da nam đế cao su thường được sử dụng trong những đôi giầy nam đế bằng có giá trên dưới 1 triệu, một số loại cao cấp và thương hiệu hơn thì có thể giá cao hơn.

 

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post