Cách chăm sóc giày nam đẹp đúng cách

Cách chăm sóc giày nam đẹp đúng cách

 

Bạn đã biết cách chăm sóc giày đúng cách hay chưa ?  Giaynamdep.net xin giới thiệu tới bạn các cách để cứu nguy cho đôi giày nam đẹp của bạn khi chúng gặp phải sự cố.

cach cham soc giay nam dep dung cach

Khuôn giày: khuôn giày gỗ rất quan trọng, nó giúp những đôi giày bị nát tái tạo lại hình dáng lý tưởng ban đầu. Tốt nhất hãy chọn khuôn gỗ không đánh véc ni, một khi khuôn giày đã đánh vét ni sẽ không thấm được ẩm và mồ hôi từ da giày. Nên dùng khuôn giày làm từ gỗ tuyết tùng vì chúng có khả năng hút ẩm tốt. Chỉ nên dùng khuôn giày trong khoảng 1-2h sau khi bạn tháo giày ra. Khi đó giày sẽ quay trở lại hình dáng ban đầu và bỏ khuôn giày ra.

Sửa chữa: Nên dành nhiều thời gian để chọn một thợ sửa giày tốt trong trường hợp bạn phải thay gót giày hoặc làm lại đếgiày.

Giày da lộn có cách riêng của nó, bạn không thể đánh bóng bề mặt của nó. Sử dụng một cục tẩy bút chì chà vào những vết bẩn. Sau đó sử dụng bàn chải da lộn để đánh lại bề mặt da, lông tơ.

Xử lý khi giày nam bị ướt: phủ một lớp giấy báo lên bề mặt bị ướt và làm khô bằng hơi nóng trực tiếp. Hơi nóng trực tiếp làm khô da rất nhanh nhưng cũng dễ gây giòn da, hãy cẩn thận vì một khi đã bị khô quá mức không thể cứu vãn lại

Phải làm sao khi giày bị ngâm sũng trong nước?

Bạn dính phải một trận mưa lớn mà đường phố Việt Nam rất hay bị ngập khiến giày bạn ướt sũng, ngay khi về nhà hãy thực hiện các bước sau: Phủ giày bằng một lớp báo rồi hơ khô bằng nhiệt nóng trực tiếp. Trước khi chúng hoàn toàn khô, hãy cho khuôn giày bằng gỗ tuyết tùng vào để chúng thẩm thấu ẩm và tạo lại khuôn hình giày.

Xử lý ra sao khi giày bốc mùi?

Cách phòng: rửa chân và giặt tất thường xuyên, đừng nên ngày nào cũng đi một đôi giày. Sử dụng khuôn giày để hút ẩm, làm thẳng những vết nhăn.

Cách chữa: Thay ngay lót giày khi có biểu hiện bốc mùi. Hoặc dùng thuốc khử mùi hôi giày có bán trên thị trường.

Làm sao để làm sạch giày đúng cách

1. Lau sạch giày bằng một miếng vải ẩm để loại bỏ bụi bẩn trong và trên bề mặt.

2. Dùng bàn chải ẩm để chà sạch các đường viền ở đế.

3. Nếu cần thiết thì đánh lại màu ở viền giày cẩn thận, nếu chạm vào bề mặt da giàu sẽ không thể lau sạch được.

4. Sử dụng máy đánh giày để làm sạch (máy có chổi lông nhỏ được gắn vào trục của mô tơ). Hãy để khô rồi đánh bóng.

5. Cuối cùng kẹp giày giữa 2 đầu gối và đánh sạch bằng vải khô không bụi.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post