Cách đánh xi giày cho những đôi giày da

Cách đánh xi giày cho những đôi giày da

Chắc các bạn đã biết những đôi giày da nam đối với chúng ta quan trọng như thế nào rồi đúng không? Mặc dù chúng chỉ là những phụ kiện thời trang nhỏ bé nhưng tác dụng của nó thì không hề nhỏ bé một chút nào nhé. Nó góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ đôi chân bạn và tạo nên phong cách cho bạn và đôi khi cũng mang đến sự thành công cho bạn. Người ta có thể bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua về cho mình một đôi giày da nam cao cấp vì thế họ luôn ý thức được việc bảo quản và làm mới đôi giày da hàng hiệu của mình luôn mới. Bởi khi sử dụng giày 1 thời gian dài những đôi giày da của bạn bị bám bẩn, và mất màu tươi sáng. Vì vậy, bạn cần học cách đánh xi giày để tự làm mới đôi giày da của mình thường xuyên . Dưới dây shop Giày Nam Đẹp giới thiệu đến bạn cách đánh xi giày cho những đôi giày da.

Đầu tiên hãy chuẩn bị cho mình những dụng cụ sau: Một miếng vải sạch , một chiếc bàn chải đánh răng, 1 hộp xi đánh giày dạng kem hay sáp cùng màu với giày.

Tiến hành đánh xi giày

Đầu tiên bạn hãy tháo dây giày ra trước, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bóng đôi giày mà không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào cũng như không để xi dính vào dây giày.

Dùng rẻ thấm chút nước lau sạch giày sau đó để giày khô ráo. Bước tiếp theo dùng bàn chải tán đều xi lên thân giày. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng những loại bàn chải có lớp lông chải ngắn và đều. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bàn chải sạch sẽ, để không làm xước hỏng đôi giày. Đánh phần xi thật đều khắp trên giày, đặc biệt ở những điểm có đường nứt nhẹ ở đường viền giày, phần gót giày và cả thân giày. Sau khi đánh xi xong, hãy để chiếc giày qua một bên để giày ngấm xi, và tiếp tục làm với chiếc giày còn lại.

Sau khi đánh giày xong, bạn hãy sử dụng một chiếc bàn chải khác có phần lông mềm hơn để đánh sạch giày và loại bỏ xi thừa. Bạn nên chuẩn bị mỗi chiếc bàn chải khác nhau cho những đôi giày da khác màu để tránh làm giày bị biến màu do dùng nhiều loại xi đánh giày khác nhau . Động tác khi chải của bạn cũng phải kỹ càng, tốc độ vừa phải và phải dứt khoát. Sử dụng lực từ phần cổ tay để điều khiển chiếc bàn chải tạo ra sức nóng sẽ giúp đôi giày của bạn trông bóng bẩy hơn.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn cách đánh xi cho giày da nam này.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post