Cách mix quần jean với giày tây nam

Cách mix quần jean với giày tây nam

Quần jeans cũng có rất nhiều loại, và chắc chắn không phải loại nào cũng có thể phối được với giày tây nam để cho ra một set đồ hoàn hảo nhất.

Bạn đừng bao giờ nghĩ đến việc mix một chiếc quần jeans rộng thùng thình với giày tây nam, bởi nó vô tình sẽ biến bạn trở thành “thảm họa thời trang” trong mắt mọi người. Cách thông minh nhất để khiến mình nổi bật hơn chính là chọn quần jeans slim hoặc regular có dáng hơi ôm . Tuy nhiên, đã là một quý ông, hãy dừng ngay việc để ý tới kiểu quần jeans bó sát bởi nó sẽ khiến bạn “nữ tính” hơn rất nhiều. Không những thế, những yếu điểm trong ngoại hình của bạn như chân quá khẳng khiu hay cặp đùi to quá khổ sẽ bị lộ ra một cách rất rõ rệt.

giay da voi quan jean

Vì vậy, lời khuyên cho bạn là đừng vội ướm vào một đôi giày tây mà hãy tự lựa chọn chiếc quần jeans phù hợp với mình trước đã. Ngoài ra, chiếc quần phải được thả lỏng ở cổ chân để tạo nên vẻ tự nhiên và không bị cứng nhắc khi mang giày vào.

Lựa chọn giày tây nam

Đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ khi chọn một đôi giày tây nam là phải vừa vặn với đôi chân và vóc dáng của mình. Mang giày quá rộng hoặc quá chật không những làm cho đôi chân bị đau, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà còn khiến dáng đi của bạn trông rất khó coi.
Việc kết hợp lựa chọn cả quần jeans và giày tây cùng một lúc sẽ khiến bạn cảm nhận được mức độ phù hợp của chúng như thế nào. Bởi không phải loại giày tây nào cũng có thể kết hợpcùng với những kiểu quần jeans khác nhau.

Hãy khéo léo chọn đôi giày tây nam đẹp mang phong cách thoải mái với màu xám hay xám bạc để kết hợp cùng quần jeans, đôi giày màu đen thì nên đi cùng với quần jeans màu xanh đậm hay đồng màu để tăng thêm vẻ lịch lãm, sang trọng…

 

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post