Cách sử dụng giày da mới không tổn hại đến bàn chân

Cách sử dụng giày da mới không tổn hại đến bàn chân

Khi bạn mới sở hữu cho mình một đôi giày nam đẹp khi lần đầu sử dụng bạn cảm thấy chưa thoải mái, đi bộ nhiều có thể gây cho đôi chân của bạn bị tổn thương nhè nhẹ ở phần mũi hoặc gót chân để giải quyết vấn đề này shop Giày Nam Đẹp xin đưa ra một vài gợi ý để giúp bạn thoát khỏi tình trạng này .

– Giày da nam mới thường cứng nên bạn cần cân nhắc khi đi lựa chọn cho mình một đôi giày như vậy. Vì khi sử dụng bạn đi lại nhiều, có thể gây xô xát với phần gót và đầu các ngón chân của bạn. Lời khuyên cho bạn nên chọn đôi giày da nam với loại da bò mềm có đàn hồi tốt.

– Bạn bị đau chân khi sử dụng giày mới có thể do đôi giày của bạn mua chật, sai kích cớ bàn chân của bạn .Bạn nên cân nhắc khi mua một đôi giày mới, trước khi mua nên thử, kiểm tra độ thoải mái, không gian của giày. Có thể nên chọn đôi giày hơi rộng một chút chứ không nên chọn giày chật. Nếu cỡ chân của bạn khó lựa giày hãy đến xưởng đóng giày. Ở đó bạn sẽ được đóng giày theo kích thước chân của bạn.

– Khi đi giày mới mua về nếu bị bó chân bạn nhớ dán miếng urga vào những điểm dễ bị xây xát để tránh chận bạn bị tổn thương, bị phồng rộp lên. Phần gót chân bạn nên chà miếng sáp nến vào để gót chân bạn không bị tổn thương

– Rượu trắng hoặc cồn nguyên chất cũng có thể làm da của đôi giày mới mới mua mềm ra nhanh hơn để bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Trên đây là những mẹo hữu ích giúp loại bỏ những khó chịu khi bạn sử dụng những đôi giày da nam mới bị chặt hay da cứng làm tổn thương bàn chân bạn.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post