Cấu trúc may giày da nam cao cấp

Cấu trúc may giày da nam cao cấp

Cấu trúc may giày da nam cao cấp

Tất cả những đôi giày nam cao cấp trên thế giới đều được may theo cấu trúc riêng. Tuy nhiên, cũng có một điều chắc chắn rằng, nếu một đôi giày đã được may theo kiểu cấu trúc tốt thì chắc chắn nó sẽ là những đôi giày da nam cao cấp sở hưu chất lượng vượt trội so với giày dán thông thường

Công nghệ may giày theo cấu trúc riêng người đã phát minh ra công nghệ may giày da cao cấp thay thế cho các phương pháp khâu tay của thợ thủ công đã có từ rất lâu. Có thể nói, đây chính là một bước nhảy vọt trong ngành công nghiệp sản xuất giày da nam cao cấp, mang đến cho người tiêu dùng những đôi giày nam đẹp, bền chắc với tuổi thọ lên tới cả chục năm.

giay nam cao cap mau den HM 007Cgiay nam cao cap mau den HM 007B

Công nghệ sản xuất giày da theo cấu trúc chuẩn đã được rất nhiều các hãng sản xuất giày da nam cao cấp sử dụng như tại nhà sản xuất giày của Shop Giày Nam Đẹp. Những đặc trưng của phương pháp sản xuất giày da nam này.

Những điều kiện quan trọng nhất tạo nên những nét đặc trưng của những đôi giày nam cao cấp đó là phần trên, phần đế trong và phần đế ngoài của đôi giày. Ba bộ phận này được liên kết chặt chẽ với nhau bằng cách khâu chung lại bằng cùng 1 miếng da tốt.

Khi may giày, miếng da tốt sẽ được khâu xung quanh phần cạnh dưới của chiếc giày da. Điều này cũng có nghĩa là, nó chính là phần liên kết chặt nhất của đế trong và phần trên của chiếc giày. Ngoài ra, phần đế ngoài cũng được khâu vào với những đường may chắc chắn, cố định. Do vậy, nhà sản xuất có thể dễ dàng đặt các loại vật liệu tạo dáng giày vào đây để giúp form chân được đẹp hơn, thoải mái hơn và nhất là làm cho đôi giày da nam trở nên đẳng cấp hơn

Ta có thể dễ dàng quan sát thấy đó là lớp chỉ khâu giày theo cấu trúc đặc biệt này  luôn được khâu ở bên ngoài, thay vì bên trong như các cách may giay thông thường khác. Điều này sẽ giúp những đôi giày không bị thấm nước khi trời mưa và có độ bền đi cùng năm tháng.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post