Chăm sóc đôi giày nam của bạn đẹp như mới thật đơn giản

Giày da nam (GD-0024)

Chăm sóc đôi giày nam của bạn đẹp như mới thật đơn giản

Hãy chăm sóc đôi giày da nam của bạn đẹp như mới thật đơn giản và dễ dàng chỉ với những bước sau sẽ biến chúng trở nên sáng bóng lạ thường.

chon giay nam vua voi chan

Bước 1:

Đổ nước ấm vào một chiếc chậu nhỏ. Thêm một vài giọt nước rửa chén hoặc chất tẩy rửa nhẹ như xà phòng hoặc sửa tắm…

Bước 2:

Tháo dây giày, sau đó tháo lót giày. Đặt chúng sang một bên để làm sạch sau.
Nhúng một bàn chải lông mềm vào trong nước có xà bông, sau đó làm sạch giày nam một cách nhẹ nhàng, làm sạch cả bên ngoài và bên trong. Sử dụng cây chà ly hoặc xốp rửa chén sạch chà nhẹ nhàng loại bỏ các vết bẩn hoặc vết xướt trông thấy. Sử dụng một bàn chải đánh răng cũ sẽ rất tiện dụng để chà xát xung quanh phần sâu trên trong mà các loại bàn chải khác không cho vào được.

Bước 3

Rửa sạch những đôi giày thật kỹ bằng nước ấm. Vẩy mạnh giày để loại bỏ nước thừa, sau đó nhồi vào bên trong giày giẻ khô hoặc khăn giấy. Đừng dùng giấy báo để nhét vào những đôi giày nam, vì mực in và các vết bẩn trên tờ báo có thể thấm ngược vào đôi giày của bạn. Đặt những đôi giày sang một bên để chúng khô từ từ. Thay giẻ khô hoặc khăn giấy sạch thường xuyên để cho giày nhanh khô hơn. Quá trình làm khô giày này có thể mất đến một ngày, hoặc thậm chí lâu hơn vào những ngày mưa, không khí ẩm.

Bước 4

Giặt dây giày với nước xà bông, rửa sạch và treo dây nơi khô ráo. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho dây giày vào túi lưới để giặt kèm bằng máy giặt. Nếu dây giày đã quá cũ và trông quá tệ, hãy mua một cặp dây mới để thay thế.

Bước 5

Chà miếng lót giày với bàn chải và nước xà phòng. Lau miếng lót bằng một chiếc khăn khô, sau đó để chúng nơi khô ráo. Nếu miếng lót đã khô vẫn có mùi hôi, rắc một ít baking soda hoặc bột khử mùi chân để giảm mùi hôi và vi khuẩn gây mùi.

Bước 6

Xỏ lại dây và gắn lại miếng lót đã vệ sinh khi giày thể thao của bạn khô hoàn toàn. Bạn đã hoàn thành xong các bước để làm đôi giày sáng bóng như mới

 

 

 

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post