Chia sẻ cách làm sạch đồ da tốt nhất

Giày tây nam (TN-0028)

Chia sẻ cách làm sạch đồ da tốt nhất

Da là chất liệu dễ hỏng nếu không được bảo quản và sử dụng đúng cách, giày nam đẹp chia sẻ một số cách làm sạch đồ da tốt nhất mà bạn nên biết.

Trong lĩnh vực thời trang đồ da ngày càng được sử dụng rộng rãi, việc sở hữu một vài sản phẩm dồ da đã trở nên phổ biến. Đa số mọi người đều sở hữu cho mình một vài sản phẩm chất liệu da như ví, giày da nam, túi xách, dép…. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo quản và cách làm sạch đồ da nam như thế nào cho hiệu quả nhất.

Các bạn cũng biết đó, cái gì muốn sử dụng bền đẹp với thời gian thì đều phải giữ gìn và bảo quản. Đặc biệt là đồ da thì lại cần được bảo quản hơn bao giờ hết. Bởi vì da là chất liệu dễ hư hỏng nếu không được bảo quản và sử dụng đúng cách  xin chia sẻ một số cách làm sạch đồ da tốt nhất mà bạn nên biết.

giay da23-2

Tránh để đồ da khu vực có độ ẩm

Trường hợp giày da nam của bạn bị ẩm ướt khi đi mưa, bạn không nên sử dụng máy sấy để sấy vì sẽ khiến da bị khô, nhăm nhúm, nứt, nên chỉ dùng vải mềm lau và để da khô một cách tự nhiên ở nơi thoáng gió.

Thường xuyên làm sạch đồ da

Đồ da cần được lau chùi thường xuyên để tránh bị bụi bẩn. Ngoài ra, mỗi loại da còn có những cách làm sạch, bảo quản riêng.

Da lộn: cần được làm sạch bằng bản chải lông cứng

Da dầu: làm sạch bằng vải mềm

Da có lông: chải theo chiều lông

Da có vảy: vệ sinh bằng vải mềm theo chiều của vảy

Cách đánh bóng vật dụng bằng da

Bạn có thể sử dụng lòng trắng trứng gà để làm mới đồ da. Túi da hay ví da dùng lâu ngày bị khô cứng, bạn lấy lòng trứng trứng thấm vào vải mềm lau lên ví, túi da. Sau đó, lau kỹ lại bằng miếng một vải sạch. Bạn sẽ thấy những đồ dùng ấy mềm mại và bóng hơn.

Bảo quản khi không sử dụng

Một số món đồ da khi bạn không dùng đến thì bạn nên cất ở nơi khô thoáng. Hoặc ban nên cho vao túi kín để thêm gói hút ẩm vào đồ da khi cất giữ.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post