Chia sẻ cách sử dụng và bảo quản giày mọi nam tốt nhất

Chia sẻ cách sử dụng và bảo quản giày mọi nam tốt nhất

Giày mọi nam với nhiều mẫu mã đẹp,thời trang và lịch sự được làm từ các chất kiệu: da sần, da lộn,vải, giả da, da thật…vẫn đang giữ vị trí hàng đầu trọng sự lựa chọn của các quý ông . Và để những đôi giày mọi đẹp của bạn luôn bền đẹp, sáng bóng hãy trang bị cho mình một vài mẹo đơn giản sau đây .

+ Với những đôi giày mọi nam bằng da rất hạn chế gặp nước, vì vậy nên hạn chế việc sử dụng giày mọi da vào những ngày mưa gió. Nếu có lỡ bị dính nước vào giày, hãy để vào nơi thoáng mát, thông gió, không sử dụng máy sấy để sấy ở nhiệt độ cao sẽ làm hỏng da giày.

+ Giày mọi nam là loại giày đa năng nên bạn có thể đi tất hoặc không đi tất. Tuy nhiên nếu không sử dụng tất bạn nên sử dụng miếng lót hút ẩm và hút mồ hôi chân. Như vậy sẽ giúp đôi giày mọi của bạn luôn khô thoáng và giúp bạn tự tin, thoải mái khi sử dụng giày mọi.

+ Đôi giày mọi được làm bằng da nên bạn hãy cất nó ở nơi khô, thoáng mát, tránh những nơi ẩm thấp hoặc có ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

+ Để giữ đồ da không bị khô cứng khi gặp nước, bạn nên lấy củ khoai tây chà lên bề mặt da giày thật kỹ sau đó thì đánh lại bằng xi, đôi giày mọi da lại mềm đẹp như lúc mới mua về

Với những mẹo như trên thì ngoài việc áp dụng cho những đôi giày mọi đẹp thì bạn có thể áp dụng cho những đôi giày da nam khác như: giày lười nam, giày nam công sở …. Cũng sẽ giúp bạn bảo quản được tốt nhất những đôi giày nam đẹp trong bộ sưu tập của mình.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post