Chọn giày da nam cho các chàng có đôi chân quá khổ

Chọn giày da nam cho các chàng có đôi chân quá khổ

Cách chọn giày da nam cho các chàng có đôi chân quá khổ.

Những chàng trai có bàn chân to luôn gặp khó khăn khi lựa chọn mua được một đôi giày ưng ý cho mình. Có đôi chân ngoại cỡ, thường sẽ gặp khó khăn và không biết làm thế nào để có thể chọn cho mình đôi giày da nam ưng ý mà lại vừa vặn đôi chân và cân đối với vóc dáng của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết được cách chọn mua giày da nam cho các quý ông có bàn chân quá khổ.

giay da nam thoi trang HM 009C

Hầu hết những đôi giày da nam được sản xuất ra hàng loạt theo size phổ biến của số đông (38-42). Vì thế, những chàng trai có đôi chân quá khổ phải mất nhiều thời gian săn lùng những đôi giày da nam size lớn, hoặc phải đặt riêng đóng mới.

Các chàng trai thường mắc sai lầm phổ biến khi quyết định chọn những đôi giày nam cao cấp có kích cỡ nhỏ và cố gắng ép đôi chân mình mang vào bởi nghĩ đôi giày sẽ giãn ra trong quá trình sử dụng. Nhưng vì đôi giày da nam da thật bị giãn rất ít và sẽ không đủ rộng cho đôi chân của bạn. Một điều nữa là việc làm này sẽ làm tổn thương đôi bàn chân và gây khó khăn cho mỗi bước đi.

Những chàng trai chân to nên lựa chọn những đôi giày da nam có gam màu đen, vì màu đen là màu lí tưởng giúp đôi chân quá khổ trông thon gọn hơn và cũng là màu dễ kết hợp với nhiều trang phục nhất . Tuy nhiên bạn vẫn có thể mở rộng hơn cách lựa chọn những đôi giày nam đẹp như những gam màu màu tối, các tông màu đậm và trầm sẽ rất hữu hiệu trong việc che đi đôi bàn chân to của bạn.

Bên cạnh đó, kiểu dáng những đôi giày da mũi nhọn, hoặc giày da lộn nam sẽ giúp đôi bàn chân bạn trở nên thon dài hơn, mảnh hơn. Giày mũi nhọn cũng thể hiện sự năng động hơn, trẻ trung hơn cho các chàng trai.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post