Chọn giày nam đẹp sao cho phù hợp với đáng người

Chọn giày nam đẹp sao cho phù hợp với đáng người

Chọn giày nam đẹp sao cho phù hợp với đáng người

Đối với các sản phẩm giày da lộn nam, giày da nam… Từ trước nay các quý ông thường chỉ chọn giày kiểu dáng mình thích, hoặc một số ít là chọn phù hợp với style của mình. Thế nhưng quý ông hầu hết bỏ qua cách chọn giày nam theo vóc dáng người. Dáng người thấp gầy sẽ có nguyên tắc chọn giày da nam khác so với dáng người cao gầy…

Hãy cùng tham khảo các nguyên tắc chọn giày nam để phù hợp với vóc dáng người của bạn nhé, xem dáng người bạn thuộc tip nào để có thêm một gợi ý chọn giày nam cho phù hợp:

giay tay tang chieu cao HM 221C

Chọn giày nam đẹp cho dáng người gầy

Khi bạn đang sở hữu một chiều cao lý tưởng điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể gạt phăng mấy đôi giày tăng chiều cho nam mà tự tin show ra chiều cao thật sự mà mình có được là đủ. Tuy vậy, nếu bạn có phần hơi gầy thì lưu ý đừng chọn những đôi giày có phần mũi nhọn, nó sẽ khiến bạn trong càng gày còm hơn thôi. Hãy lưu tâm nhiều hơn đến những đôi giày có mũi vuông hoặc mũi tròn to rọng, điều này sẽ khiến người nhìn quên đi một cách đáng kể thân mình cao và mỏng của bạn. Tone màu phù hợp với dáng của bạn là tone nâu, vì nó không tối quá khiến bạn trong gầy đi, mà lại dễ kết hợp với trang phục.

Chọn giày nam cho người béo:

Bạn đừng nghĩ người gầy không nên đi giày mũi nhọn, nên đi giày mũi tròn hoặc vuông thì người béo cứ làm ngược lại là đúng, điều đó hoàn toàn sai lầm. Đối với người mập bạn vẫn nên đi những đôi giày ôm chân, có mũi tròn hoặc vuông, bạn chỉ không nên đi những đôi giày mũi nhọn sẽ khiến bạn trông mất cân đối..

Chọn giày tăng chiều cao nam đối với người thấp:

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, thì vẫn còn cách khiến bạn tha hồ tự tin ra ngoài mà không cần đến can thiệp y học. Đó là những đôi giày nam tăng chiều cao chỉ cần khéo chọn một chút, những đôi giày cao cho nam tại shop giaynamdep sẽ giúp bạn có được chiều cao thêm một cách bí mật.

Phối hợp màu giày tăng chiều cao nam đồng màu trang phục cũng là cách khiến người nhìn có cảm giác bạn cao hơn so với chiều cao thực. Quan trọng là bạn nên né tránh những đôi giày cao cổ nam, cổ lửng bởi những đôi giày này càng cắt xén chiều cao của bạn mà thôi.

Với những lưu ý chọn giày nam phù hợp với vóc dáng đã nêu ra trên, bạn chỉ cần biết mình thuộc típ người nào và lưu tâm khi chọn giày và chỉ cần chú ý đến size giày nữa thôi là bạn đã có một bí kíp ăn mặc giúp che giấu nhược điểm ngoại hình rồi, chúc bạn thành công nhé.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post