Chọn mua các mẫu giày tây cao cấp cho quý ông công sở

Chọn mua các mẫu giày tây cao cấp cho quý ông công sở

Một đôi giày nam cao cấp có thể nâng tầm bộ trang phục của bạn lên một đẳng cấp mới. Lựa chọn giày sao cho hài hòa với tổng thể bộ trang phục là điều vô cùng quan trọng. Và để không có những lựa chọn sai lầm, nam giới nên có hiểu biết về giày thật kỹ càng, bắt đầu từ những khái niệm cơ bản nhất.

Nếu muốn mua một đôi giày nam cao cấp ưng ý, thông thường các quý ông sẽ lựa chọn một đôi giày tây nam công sở theo 1 trong 3 mẫu thiết kế chính sau đây.
– Giày buộc dây nam Oxford: là đôi giày da nam truyền thống nhất, còn được biết đến như giày Balmorals ở Anh, giày Oxford là dòng giày da với phần mu thấp, 2 hàng dây buộc đan khít vào nhau và đế giày không được làm bằng mủ cao su.
Giày lười (giày loafer) đa dạng về mẫu mã và chất liệu từ da lộn, da trơn, da sáp sẽ phù hợp với mọi chàng trai công sở. Nó có thể được sử dụng cho mọi hoàn cành mà vẫn thể hiện được phong cách vượt trội
Giày cao cổ nam (boot) là một trong những phụ kiện hot nhất cho mùa đông lạnh giá . Sẽ thất thiếu sót nếu như bộ sưu tập giày của các quý ông công sở thiểu đi một đôi giày nam cao cổ. Và cho dù chọn kiểu giày nam gì hãy luôn nhớ tìm một đôi giày vừa chân bạn và được làm từ chất liệu da thật bởi vì giày da cũng giống như các phụ kiện khác có tuổi thọ rất cao nếu bạn mua đúng hàng tốt. Thay vì mua một chục đôi giày giả da theo mốt để rồi nhanh chóng vứt đi sau vài tuần sử dụng hãy đầu tư vào những đôi giày nam hàng hiệu để khẳng định đẳng cấp .

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post