Chọn mua giày da nam phù hợp với mệnh của bạn

Chọn mua giày da nam phù hợp với mệnh của bạn

Các chàng trai công sở hiện nay đều rất quan tâm tới vấn đề màu sắc của trang phục, phụ kiện sao cho phù hợp với mệnh của mình. Điều đó không chỉ thể hiện sự hài hòa, trang trọng và tinh tế mà còn có thể hỗ trợ cân bằng âm dương, để mang lại may mắn trong cuộc sống.

Sau đây Giày Nam Đẹp sẽ giúp bạn biết thêm một vài điều về ngũ hành tương sinh để bạn có thể chọn cho mình một đôi giày da nam màu sắc ưng ý, tốt với mệnh của mình nhất nhé!

Ngũ hành âm dương gồm có các mệnh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Ngũ hành này liên quan chặt chẽ tới nhau, tạo nên mối quan hệ tương sinh và tương khắc.

– Đối với những chàng trai mang mệnh Hỏa: Những người có mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh, màu đỏ hoặc màu hồng. Tất cả đều là những màu rất tươi sáng. Thật dễ để bạn có thể thiết kế cho mình một bộ cánh phù hợp với đôi giày nam muôn màu, muôn vẻ này. Bạn nên tránh màu đen nhé, màu đen chính là khắc tinh của những người mệnh Hỏa. Nếu có một đôi giày nam màu đen hay kết hợp nó với một phụ kiện là khan quàng cổ màu xanh hoặc một cái cavat màu đỏ tươi tắn nhé.

– Đối với những chàng trai mang mệnh Kim: Màu sắc bạn nên lực chọn cho mình là một đôi giày da nam có màu vàng hoặc màu trắng, nên tránh một đôi giày nam có màu hồng hoặc màu đỏ. Những màu tương khắc này sẽ không tốt cho mệnh của bạn.

– Đối với những chàng trai mang mệnh Mộc: Màu xanh là màu rất hợp với những chàng trai mệnh Mộc, vậy tại sao bạn không chọn cho mình đôi giày da nam là màu xanh nhỉ? Màu xanh mang lại cảm giác tươi trẻ, năng động, khỏe mạnh. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với một phụ kiện đi kèm là màu đen, hay xanh đen. Hai màu này kết hợp sẽ rất hài hòa, tương xứng, tạo nên cho bạn sự trang trọng, lịch sự và tự tin.

Giày Dr Martens Nam (HM 003)

– Những chàng trai mang mệnh Thủy: Những người mệnh Thủy hợp nhất với đen, màu trắng. Vì vậy bạn có thể chọn cho mình đôi giày nam có thể là màu đen hoặc màu trắng. Rất dễ kết hợp với trang phục \ tạo nên phong cách riêng, ấn tượng của riêng bạn.

– Đối những chàng trai mang mệnh Thổ: Màu sắc cho người mệnh Thổ rất đa dạng và phong phú: màu đỏ, màu hồng, màu vàng. Chính vì vậy màu sắc để bạn chọn cho mình đôi giày nam cũng dễ dàng hơn các mệnh khác. Nếu là người cẩn thận bạn cũng nên tránh màu xanh nhé, vì màu xanh là khắc tinh của những người mệnh Thổ.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post