Chọn mua giày nam đẹp kiểu dáng thể thao

Chọn mua giày nam đẹp kiểu dáng thể thao

Chọn mua giày nam đẹp kiểu dáng thể thao

Chọn cho mình một đôi giày phù hợp

Tuy được gọi chung là giày thể thao nhưng không phải đôi giày nào cũng phù hợp với các mục đích khác nhau. Hiện nay có rất ít mẫu giày thể thao trên thị trường vừa mang tính thời trang, vừa phục vụ mục đích luyện tập như Ultra Boost từ adidas…. Sử dụng một đôi giày thể thao nam đúng chức năng và phù hợp sẽ góp phần không nhỏ tạo nên chiến thắng của bạn trong thể thao.

chon mua giay the thao nam

Xác định bàn chân mình thuộc kiểu nào, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm ra cho mình đôi giày thể thao vừa đẹp vừa thích hợp. Nếu sở hữu lòng bàn chân lõm sâu, hãy chọn cho mình đôi giày có mũi rộng tạo sự thoải mái cho các ngón chân và có đệm dày để nâng đỡ lòng bàn chân.

Nếu bàn chân không lõm nhiều, một đôi giày chịu lực tốt, được gia công chắc chắn hai bên giúp ổn định và kiểm soát chuyển động là lựa chọn tối ưu. Phần đế giày thể thao làm bằng cao su, có rãnh lớn để tăng khả năng điều hướng. Độ bám gót của giày cũng là điểm quan trọng để bảo vệ gót chân, một bộ phận dễ chấn thương trên cơ thể. Các hãng giày thể thao nổi tiếng như adidas đã chú ý tới các chi tiết bằng việc tạo ra các phần bảo vệ gót chân bằng nhựa chắc chắn.

Những tiểu tiết quan trọng khi sử dụng giày chạy bộ

Một điều nữa, việc tưởng như đơn giản mà không hề dễ đó là buộc dây giày, hãy đảm bảo là dây giày của bạn được thắt chặt vừa phải, quá chặt hay quá lỏng đều có thể làm cản trở quá trình chạy bộ của bạn.

Tham khảo Cách buộc dây giày đúng cách

Một đôi giày thích hợp sẽ khiến việc tập luyện của bạn trở nên hiệu quả và thú vị hơn. Nếu bạn chọn môn chạy bộ để rèn luyện sức khoẻ thì hãy đầu tư cho mình một đôi giày chạy chất lượng cao nhất adidas đã tạo ra đôi giày chạy bộ tốt nhất Ultra Boost để phục vụ những người chạy bộ chuyên nghiệp, đảm bảo độ ổn định và sự êm ái tối đa trên mọi quãng đường.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post