Chọn tất cho phù hợp với đôi giày nam đẹp

Chọn tất cho phù hợp với đôi giày nam đẹp

Chọn tất cho phù hợp với đôi giày nam đẹp

Dù bạn rất tự tin với đôi chân dài và thẳng đi đi nữa thì cũng không nên đi tất với quần ngắn, điều này khiến chân bạn bị chia khúc rõ rệt, và không chuẩn men. Còn đối với các chàng chân ngắn thì mặc quần ngắn thì sẽ “lùn đi cả tấc” chứ chẳng ít gì. Thay bằng việc đó, bạn có thể đi sandal, hoặc muốn đi giày cho kín chân thì bạn hoàn toàn có thể chọn một đôi giày lười nam và đi tất nửa bàn chân để giấu tất thì bạn vẫn có một bộ trang phục thoải mái mà cách ăn mặc lại hợp thời trang và sành điệu. Hãy xem bạn đã nắm được bao nhiêu quy tắc dùng tất với giày nhé.

giay da nam mau nau HM 011E

Vào những ngày hè nóng bức bạn nên chọn tất lửng, tất bàn chân để khoe một chút mắt cá chân, vừa nam tính mà còn rất thoải mái. Dù bất kể trang phục nào, suit hay kaki, jean, khoe một chút mắt cá chân đều đẹp và thời trang, và bạn hoàn toàn yên tâm về phong cách đó . Vì thế giày lười nam luôn là ưu tiên số 1 cho những ngày hè nóng bức.

Khi bạn tham gia hoạt động thể thao tất trắng chính là đôi tất được chọn đầu tiên. Chẳng có gì là sai trái khi bạn đi tất trắng khi đi tập gym, đá bóng hay đánh golf. Sai trái chính là bạn đóng bộ với suit và giày da nam tối màu mà lại đi tất trắng thì trông bạn thật lố. Còn chúng ta vẫn cứ chọn phương án an toàn là đi tất tối màucho những trang phục lịch sự như suit, đồ âu.

Có rất nhiều bạn nam tiện thể đi luôn tất thể thao đi cùng những đôi giày da nam sang trọng. Điều này không tinh tế chút nào? Chính là tất thể thao thường dày hơn tất thường do tính thấm hút mồ hôi thiết kế riêng cho các hoạt động thể thao. Bởi vậy, khi bạn cố gắng ghép bộ chúng với đôi giày da thì sẽ khiến đôi giày bị phồng hơn do lớp tất độn thêm. Đó là còn chưa kể đến các miếng logo thêu trên tất sẽ càng thêm sự rối rắm làm bạn trông luộm thuộm trông thấy.Nguyên tắc kết hợp quần áo cơ bản là không quá 3 màu trên một bộ cánh đã bao gồm phụ kiện. Và màu tất bạn sử dụng nhất phải ăn nhập với màu giày và màu quần. Nếu màu quần khác tone với màu giày thì chọn màu tất giống với màu giày. Nếu là quy tắc được các chuyên gia thời trang khuyên nên áp dụng thì đây chính là kim chỉ nam hướng dẫn mix đồ rồi, khỏi cần bàn. Vì nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực phối đồ thì dù bạn có bỏ bao nhiêu tiền để mua một đôi giày da nam hàng hiệu thì cũng không có ích gì.

Hi vọng với những chia sẻ của giaynamdep (giày nam đẹp) ở trên quý ông sẽ luôn chỉnh chu và lịch lãm trong mọi tình huống.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post