Chọn tất kết hợp với giày nam đẹp sao cho phù hợp

Chọn tất kết hợp với giày nam đẹp sao cho phù hợp

 

Những nguyên tắc kết hợp giày nam đẹp và tất các bạn nam nên biết. Sự kết hợp giữa tất và giày tưởng chừng như rất nhỏ , nhưng lại vô cùng quan trọng trong việc xây dựng phong cách thời trang của bạn.
lua chon giay nam cung quan sort
Trong thời trang, thông thường những thứ nhỏ nhặt nhất mới là thứ khiến bạn phải đau đầu lựa chọn. Ví dụ điển hình là việc chọn tất phối với quần, hay chọn giày da nam phù hợp với màu quần. Chắc chắn nhiều quý ông sẽ bỏ qua vấn đề nhỏ nhặt này, bởi họ nghĩ rằng tất là thứ phụ kiện “phụ”, nên có tâm lý chọn lựa theo cảm tính, tiện cái gì thì mặc cái đó. Sự cẩu thả ấy sẽ làm mất đi vẻ tinh tế, gu thẩm mỹ của bạn trong mắt người khác.
Sử dụng Tất cũng có những quy tắc rất riêng khi kết hợp với màu quần cũng như giày. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức về món phụ kiện này cho mình nhé!
Giày tây công sở
Khi kết hợp giày da nam đẹp với quần đen sọc nâu hay quần màu nâu, bạn nên chọn tất đồng màu với quần. Tất màu nâu, nâu đậm, be đậm hay có thêm họa tiết với những màu trên đều phù hợp với loại giày da nam rất phổ biến này.
Lý do của sự lựa chọn này là vì một đôi tất nên hoàn thiện phần kết hợp giữa quần và giày. Chú ý khi mặc quần tây, tốt nhất bạn nên mang tất dài trên mắt cá chân. Bạn hãy xem chiếc tất như chiếc cầu nối hữu hiệu giữa giày và quần.
Giày lười hay giày mọi nam
Khi được du nhập vào Việt Nam mọi người vẫn hay gọi giày loafers hoặc moccasins là giày lười hay giày mọi. Với kiểu dáng tương tự, nhiều người vẫn không phân biệt được sự khác nhau. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở phần đế giày lười nam .
Dù bạn vẫn thấy nhiều người mang tất khi đi với giày lười nhưng lời khuyên là nếu sử dụng các loại giày này dù là da lộn hay da bê, bạn không cần mang tất cũng OK.
Giày thể thao dành cho các hoạt động mạnh mẽ
Với giày chạy bộ bạn chỉ nên mang chúng cùng quần áo chạy bộ hoặc đi dã ngoại. Còn lại, phối giày chạy bộ với bất kỳ loại quần áo nào khác đều không phù hợp. Về đôi tất đi kèm, quy luật quan trọng là bạn chỉ nên đi tất màu trắng hoặc màu sáng.

Khi bạn nhìn thấy một người đàn ông ăn vận chỉn chu trong bộ véc và giày đen bóng nhưng để lộ đôi tất trắng đến mắt cá chân, bạn sẽ hiểu vì sao tất trắng chỉ nên mang với giày thể thao.

Ngoài ra, các nguyên tắc khi chọn tất kết hợp với giày bạn hãy nhớ:
– Hãy chọn tất có màu sắc đồng bộ với quần
– Hãy chọn tất trắng, sáng màu khi luyện tập thể thao hoặc dã ngoại.
Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post