Đoán tính cách qua màu sắc đôi giày đang sử dụng

Đoán tính cách qua màu sắc đôi giày đang sử dụng

Mỗi đôi giày nam đẹp với những màu sắc riêng biệt sẽ thể hiện những tính cách riêng của con người bạn. Bạn là người kỹ tính hay dễ tính, lạc quan hay dễ bi quan, hướng nội hay hướng ngoại… Sẽ thể hiện 1 phần với nhưng đôi giày ma bạn đang đi

Nếu ban đi giày màu đen, chứng tỏ bạn là người độc lập, quyết đoán và ý chí vô cùng quyết liệt. Đây cũng là màu sắc tượng trưng cho sự bí ẩn, quyến rũ, khó nắm bắt,khát khao quyền lực tuyệt đối và có bản lĩnh trong cuộc sống thực tại. Trong công việc cũng như vậy, bạn có kế hoạch rõ ràng và cố gắng hoàn thành mọi thứ mình dề ra trong thời gian ngắn nhất có thể.

giay tay 28-3

Màu cam hiện thân cho người giàu cảm xúc, sự thân thiện, mạnh mẽ, ấm áp và tinh thần lạc quan. Thích giày sắc cam, bạn luôn là người mang lại không khí vui vẻ cho mọi người.

mau giay da nam

Chủ nhân của những đôi giày nam đẹp màu nâu là người thực tế, vững vàng, yêu sự chắc chắn khi kết hợp cùng với những chiếc quan jean nam. Họ không thích sự thay đổi quan điểm, ý kiến cá nhân liên tục như một số người không có chính kiến. Những người như vậy thường được người khác tin tưởng chọn làm điểm tựa trong cuộc sống, được cấp trên tín nhiệm giao cho những vị trí quan trọng. Khi quan sát đôi giày nâu mà thấy nó luôn bị dính bẩn thì điều đó chứng tỏ rằng chủ nhân của nó đang lãnh đạm, không muốn nói chuyện và không sẵn sàng hòa đồng vào một buổi thảo luận.

giay da21-2

Màu xám: Nằm giữa trắng và đen. Một đôi giày thể thao màu xám nói lên sự trung hòa các mối quan hệ cực tốt của bạn với tính cách điềm đạm, bình tĩnh. Bạn yêu chuộng hòa bình và hạn chế xảy ra xung đột đến mức thấp nhất.

giay da 22-3

Màu xanh: luôn mang lại một cảm giác bình yên, hài hòa cho người đôi diện. Nếu là người thích những đôi giày nam màu này, bạn cho thấy bạn thuộc tuýp người có tính cách ôn hòa, trung thực, đôi khi trầm mặc, tĩnh lặng. Như sắc xanh êm dịu, cuộc sống của bạn không cso nhiều biến cố, trắc trở mà ngược lại rất êm đềm, bạn có thể dễ dàng đạt được những điều mình muốn. Nếu như đôi giày xanh lấm bẩn mà chủ nhân của nó không muốn lau chùi chứng tỏ họ đang có tâm sự, buồn phiền.

Một anh chàng thích màu tím cũng như những đôi giày có màu này sẽ làm người giỏi ăn nói, trí tuệ thông thái và cử chỉ tinh tế. Bạn thích hợp với những công việc liên quan đến ngoại giao, đối ngoại nhiều hơn là những công việc văn phòng trong mối quan hệ khép kín.

Đúng với sự đơn giản sắc trắng tinh khôi, chủ nhân của đôi giày này thích một cuộc sống giản dị, đơn giản, không thích thử thách. Trong cuộc sống họ là người tự lập, không thích dựa dẫm vào người khác. Họ cũng mong muốn một cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo theo cách riêng của họ.

Vậy với những chàng trai thích hinh nen màu đỏ thì sao? Hẳn đây phải là những anh chàng luôn sôi động, tràn đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ và nồng nhiệt. Họ sống hết mình, cháy hết mình cho ước mơ, cho cuộc sống. Những người như này có xu hướng dùng hành động nhiều hơn là lời nói suông, ham muốn khám phá cuộc sống.

Giày màu vàng ấm áp gợi lên sự vui vẻ, nhộn nhịp. Hãy yêu một chàng trai đi giày màu vàng bởi nó cho thấy anh ta là người tj trọng và luôn quan tâm đến người khác. Ở bên anh ấy bạn sẽ luôn được vui mà không bao giờ cảm thấy buồn tẻ. Đây cũng là màu sắc của quyền uy. Khi thích màu giày này bạn mang trong mình sự quý phái, sung túc và luôn nổi trội trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Giày màu xanh lá cây cho mọi người biết được một con người luôn yêu thương và mong muốn được yêu thương trong bạn. Bạn hay làm những điều tốt đẹp cho mọi người, và đồng thời mong muốn người khác tôn trọng những gì bạn làm. Dù chỉ là một lời cảm ơn hay món quà nhỏ cúng có thể khiến bạn mỉm cười cả ngày. Trong bạn giàu lòng trắc ẩn và luôn thân thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh.
Trên đây là một số màu sắc phổ biến phái mạnh thường chọn cho mình. Thử kiểm tra đôi giày mình đang đi và xem những điều trên có đúng với bản thân bạn không nhé.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post