Giày da nam bền đẹp

Giày da nam bền đẹp

Bạn có biết rằng những đôi giày da nam đắt tiền chuẩn thương hiệu dù là những đôi giày da nam bền đẹp được đánh thường xuyên vẫn có thể xuống cấp chính bởi bạn chưa chăm sóc chúng đúng cách ?

giay da nam ben dep

Hàng chục đôi giày nam bền chất lượng tốt được đánh bóng mỗi ngày, nhưng hộp đồ nghề đánh giày của các thợ đánh giày đường phố dường như chỉ bao gồm chiếc giẻ lau, chiếc bàn chải và vài loại xi. Giày da nam chất lượng cao yêu cầu nhiều sự chăm sóc hơn thế. Da của giày da nam cần sự chăm sóc từ những dụng cụ và hợp chất được chọn lựa kỹ càng để có thể đạt vẻ ngoài cũng như độ bền tối đa.

Nếu chỉ được đánh trên phố, giày của bạn luôn có thể bị xước bởi những chiếc bàn chải lông cứng, hay da bị xuống cấp cả về màu lẫn chất lượng do được vệ sinh và sử dụng nhiều các loại hóa chất, xi khác nhau. Thậm chí, đôi khi chỉ bằng việc dùng chung giẻ và bàn chải, các đôi giày da nam bền đẹp vẫn còn có thể bị mang lẫn màu sang nhau.

Không giống như ở Việt Nam ở phương Tây, đánh giày được coi như một nghề thủ công và cái giá để có được sự phục vụ của những người thợ chuyên nghiệp là không hề rẻ; một số còn có cửa hiệu riêng và tiếng tăm nhất định tại những thành phố lớn để chuyên chăm sóc cho các đôi giày da nam thêm bền đẹp. Thật không may, hiện nay số thợ đánh giày thủ công ở Việt Nam có đủ hiểu biết kỹ thuật và đồ nghề về chăm sóc giày da nam gần như bằng không trong khi số lượng người dùng sở hữu những đôi giày da nam cao cấp đắt tiền với giá từ 5 triệu đồng trở nên là quá lớn.

Để giảm tình trạng những đôi giày da nam bền đẹp quý giá bị xuống cấp do chăm sóc không đúng cách, giày nam đẹp xin chia sẻ tới quý độc giả những kiến thức cơ bản trong việc tự tay chăm sóc giày da nam tại nhà, một thói quen được rất nhiều chuyên gia thời trang hay sử dụng thực hành.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post