Giày da nam cao cấp nhập khẩu

Giày da nam cao cấp nhập khẩu

Nhắc đến giày da nam cao cấp nhập khẩu, người ta chỉ nghĩ đến hàng nhập khẩu từ các hãng lớn như Dr. Martens Gucci, louis vuiton,Testoni, givenchy … với giá khá cao. Tuy nhiên, ít ai biết còn có 1 loại giày da nam hàng hiệu khác. Đó chính là giày da nam cao cấp thương hiệu Việt Nam.

Vậy, có nên mua giày Việt? So sánh với giày cao cấp nhập khẩu với giày da nam hàng hiệu sản xuất tại Việt Nam, cái nào tốt hơn? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

giay luoi 63-4

1. So với giày da nam nhập khẩu , chất liệu giày Việt tốt tương đương

Giày da nam hàng hiệu Việt Nam cũng sử dụng chất liệu da cao cấp. Người ta thường sử dụng da bò thật nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Ấn Độ, Nepal, v.v… Loại này được làm từ lớp trên cùng của bộ da con vật, vẫn còn giữ được vân tự nhiên. Ngoài ra, chúng còn được nhuộm bằng màu hữu cơ và gia công để màu da lên tự nhiên và lâu phai, không bị bong tróc với thời gian.

Những mẫu giày da nam , giày nam cao cấp nhập khẩu nếu được làm từ da bò cũng chỉ là loại da nói trên. Chỉ có 1 bộ phận nhỏ được làm từ da cá sấu, da đà điểu, v.v… Nhìn chung loại da bò vẫn là nguyên liệu được sử dụng để sản xuất là nhiều nhất, vì chúng dễ kiếm và dễ sử dụng.

2. Đế giày da Việt phù hợp hơn với khí hậu thời tiết Việt Nam

giay tay 24-3

Chủ yếu các loại giày da nam hàng hiệu nhập khẩu đều có đế làm bằng gỗ. Đế gỗ có ưu điểm là nhẹ, thoáng khí. Nhưng chúng phù hợp với thời tiết khô, lạnh ở phương Tây. Còn khi sử dụng tại Việt Nam, thời tiết nóng ẩm mưa nhiều, đế gỗ dễ bị mục, mốc.

Giày da nam hàng hiệu Việt chủ yếu sử dụng đế cao su. Ưu điểm của loại đế này là chống nước, chống trơn trượt tốt. Đặc biệt, đế cao su giúp ngăn không cho phần thân giày bằng da thật không bị tiếp xúc trực tiếp với vũng nước khi trời mưa.

Nếu xét trong điều kiện thời tiết của Việt Nam, rõ ràng giày Việt có ưu thế hơn. Hơn nữa, người ta còn đóng 1 kiểu đế kết hợp gồm 1 phần: phần gỗ đỡ cả lòng bàn chân, phần cao su đỡ những phần tiếp xúc với mặt đất. Cách này khiến trọng lượng của đôi giày nhẹ đi nhiều giúp bạn thoải mái khi di chuyển.

3. Giày Việt không bị làm nhái như giày da nam cao cấp nhập khẩu

Một vấn nạn của giày da nam cao cấp nhập khẩu là chúng hay bị làm nhái, làm giả để trục lợi . Không ít khách hàng đã bị lừa mua phải những mẫu giày da kém chất lượng với giá cắt cổ bởi rất khó phân biệt giữa giày da nam hàng hiệu và giày da hàng nhái

Còn giày da nam hàng hiệu Việt thì sao? Do các hãng này sản xuất giày trong nước, và có hệ thống cửa hàng chính hãng. Mỗi đôi giày da đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, cũng đều có hóa đơn và phiếu bảo hành kèm theo rõ ràng. Vì vậy, rất hiếm khi giày của họ bị làm giả.

4. Giá giày Việt chỉ bằng 1/5 lần giày nhập khẩu cao cấp

Giày da nam hàng hiệu Việt Nam có giá rất phải chăng. Vì chúng được sản xuất tại Việt Nam, nên chi phí sản xuất và vận chuyển rất rẻ. Hơn nữa, giá trị thương hiệu cũng chưa lớn, không phải chi cho quảng cáo nhiều, chi phí để bán 1 đôi giày không quá cao chỉ từ  500k đến 1 triệu đồng.

Ngược lại, các hãng hàng hiệu nước ngoài có các chi phí trên rất cao. Thứ nhất, giày da nam cao cấp nhập khẩu phải chịu nhiều chi phí như thuế nhập khẩu, thuế VAT, phí vận chuyển và bảo hiểm quốc tế, v.v… Các phí này khiến giá giày đội lên trung bình gấp 1,5 lần. Cùng với đó các thương hiệu lớn đều chi mạnh tay cho quảng cáo. Đây cũng là chi phí khiến giá giày nhập khẩu tăng cao khi bán tại Việt Nam.

Vì vậy, nếu là người chú trọng chất lượng hơn thương hiệu, bạn hoàn toàn có thể chọn giày da nam hàng hiệu Việt. Hiện nay, có nhiều hãng Việt đóng giày với nhiều phong cách đa dạng và rất nổi bật phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post