Giày da nam chính hãng

Giày da nam chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Giày Da Nam Giả làm các quý ông rất khó nhận biết được gy da nam chính hãng .Vậy làm sao chọn mua được 1 đôi giày da nam chính hãng.

Bài viết dưới đây giày nam đẹp sẽ chia sẻ giúp bạn có kinh nghiệm để nhận biết giày da nam chính hãng và tránh mua phải giày da nam hàng nhái.

giay da nam chinh hang

Chất liệu da giày da nam chính hãng

Trên thị trường giày da nam hàng trung quốc với mẫu mã đa dạng bắt mắt nhưng chất liệu hầu hết thường là các loại da chất lượng kém. Bạn cần lưu ý về sự khác nhau cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn phần nào tránh được giày da nam hàng giả đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

– Khi mua đồ da bạn cần quan sát thật kỹ từ chi tiết nhỏ: đường may, lớp lót trong, miếng da đính kèm ghi số hiệu, font chữ cho tới chất lượng da.

– Da giày thật không bóng bẩy bắt mắt như giả da và khi kéo không bị giãn như da giả. Dùng tay ấn nhẹ lên bề mặt da, với da thật sẽ có độ đàn hồi trở lại ban đầu nhưng giả da thì không.

– Giày da thật thường bền, nhưng da thật cũng dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ma sát khi dùng làm trợt lớp bên ngoài của da. Sau quá trình sử dụng một thời gian bạn sẽ thấy sản phẩm giày da thật sẽ chuyển dần màu tự nhiên .

Giày da nam thật ban đầu khi bạn mua sản phẩm có thể hơi cứng tùy từng chất liệu, nhưng càng dùng sẽ càng mềm hơn chân đi có cảm giác thật. Ngược lại Giả da ban đầu có thể mềm nhưng sau một thời gian sử dụng da sẽ cứng và khô hơn.

– Bạn có thể dùng thính giác để phân biệt bằng cách ngửi sản phẩm nếu bạn ngửi thấy mùi hôi do tính chất da tự nhiên thì đó là da thật, nhưng nếu bạn thấy toàn sản phẩm tràn ngập mùi nhựa, sơn… thì đó chắc chắn là chiếc giày nam được làm từ da giả

Đế giày da nam hàng hiệu chính hãng

Hầu hết các sản phẩm giày da giả , đế của chúng thường làm bằng PVC là vật liệu làm đế rẻ hơn các loại khác. Vì thế mà giá thành của giày nam giả da rẻ hơn nhiều so với Giày Da Nam chính hãng

Trong khi, giày da nam thật thường đi kèm với đế cao su nhiệt dẻo hoặc đế cao su lưu hóa giúp tăng cường độ bền, chống mài mòn, trơn trượt và đặc biết đi rất êm chân và không gây tiếng động. Vì thế giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn so với giày nam từ chất liệu giả da.

 Mẫu mã giày da nam chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giày da có xuất xứ không rõ ràng chủ yếu từ Trung Quốc vì thế mà mẫu mã rất đa dạng phong phú  nhưng chất lượng vô cùng thấp….Với giày da nam thật được sản xuất tại thị trường Việt Nam chất lượng không thua kém giày da nam nhập khẩu là lựa chọn tốt cho các quý ông sành điệu.

Với những kinh nghiệm trên hi vọng mọi người có thể dễ dàng chọn mua được đôi giày da namgiày cưới nam chính hãng , đúng giá, đúng tiêu chuẩn phù hợp vói phong cách thời trang của mình.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post