Giày Huy Mạnh tại shop giày nam đẹp Hà Nội

Giày Huy Mạnh tại shop giày nam đẹp Hà Nội

Giày da Huy Mạnh tại giaynamdep.net – mẫu giày nam cao cấp được yêu thích tại thị trường Hà Nội

Có thể bạn không còn xa lạ gì với các thương hiệu giày da nam nổi tiếng thế giới như Gucci, Louis Vuitton hay Prada. Nhưng ở Việt Nam cũng có một thương hiệu giày nam nổi tiếng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là giày da nam cao cấp mang thương hiệu Huy Mạnh – một thương hiệu giày nam được đặc biệt yêu thích hiện nay.

Shop giày nam đẹp là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm giày da nam cao cấp của Giày Huy Mạnh . Xét về lịch sử, Shop không phải là một cửa hàng giày nam cao cấp có tuổi đời lâu năm. Tuy nhiên, vì là thế hệ đi sau nên Shop giày nam đẹp có điều kiện để học hỏi, kế thừa, thử nghiệm và sáng tạo nhiều hơn. Do đó, những đôi giày da nam cao cấp, đặc biệt là những đôi giày lười nam, giày nam công sở hàng hiệu từ Huy Mạnh do cửa hàng giày nam đẹp cũng được phái mạnh yêu thích không kém gì các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Về chất liệu sản xuất giày: Tất cả những đôi giày da nam Huy Mạnh nói chung hay giày lười nam đều được tạo nên bởi chất liệu da bò nguyên tấm nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Trung Quốc . Đặc biệt hơn, những miếng da bò này luôn là sản phẩm đặt hàng riêng và được lựa chọn rất kỹ từ những công ty thuộc da lớn uy tín chứ không phải là những miếng da đại trà. Đây là một điều mà hiếm hãng giày nam nào tại Việt Nam làm được.

Về cấu giày và đế giày: Giày da nam hàng hiệu Huy Mạnh được may theo hai cấu trúc chính là Goodyear Blake. Cả hai cấu trúc này đều đòi hỏi người thợ giày có kỹ thuật cao, tay nghề cứng từ khâu thiết kế đến hoàn thiện. Bởi thế, chỉ những thương hiệu giày da nào thực sự mạnh, chất lượng mới có khả năng áp dụng hai cấu trúc trên để tạo thành những đôi giày da nam cao cấp như tại Huy Mạnh

Đế của những đôi giày Huy Mạnh luôn được khâu tỉ mỉ, chắc chắn. Bởi thế, người dùng những đôi giày nam đẹp của Huy Mạnh có thể thoải mái di chuyển, vận động trong nhiều điều kiện khác nhau mà không lo gặp vấn đề với những đôi giày này.

Chế độ bảo hành: Khi mua Giày Huy Mạnh tại shop giày nam đẹp , Quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ hậu mãi đặc biệt bao gồm: Miễn phí vận chuyển toàn quốc, đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày và đánh xi miễn phí trọn đời sản phẩm. Ngoài ra, Shop còn bảo hành những sản phẩm giày nam cao cấp Huy Mạnh lên tới 2 năm vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua giày da nam tại đây

Giá thành giày nam Huy Mạnh tại Shop Giày Nam Đẹp

Cũng như nhiều mặt hàng sang trọng cao cấp khác, giày da nam hàng hiệu tại Hà Nội có rất nhiều mức giá. So sánh một vài thương hiệu giày hiện nay, ta có được những con số sau:

Giá của giày nam Gucci: Những đôi giày lười nam của Gucci có mức giá tối thiểu khoảng 500$ tương đương khoảng 11tr VND. Mức giá cao nhất cho một đôi giày cao cấp này sẽ rơi vào khoảng 1000 $ khoảng 22tr VND

Giá của giày nam LouisVuitton: Theo mức giá công bố chính thức của hãng LouisVuitton thì mức giá của giày nam sẽ rơi vào khoảng từ 680$ – 1700$ tương đương 16tr đến 40tr VND. Nếu bạn mua tại các cửa hàng tại Việt Nam, bạn còn có thể phải chịu thêm thuế hoặc một số phí dịch vụ khác mức giá có thể cao gấp 1.5 lần.

Giá của giày nam Prada: Giá của một đôi giày Prada chính hãng thường dao động trong khoảng 470 Euro – 700 Euro.

Giá của giày nam cao cấp Huy Mạnh : Giá của một đôi giày nam Huy Mạnh được sản xuất trong nước chất lượng không kém gì các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài nhưng chỉ có giá từ 30$ – 60$ tức là khoảng 600k đến 1300k là bạn có thể sở hữu một đôi giày nam đẹp mang thương hiệu Huy Mạnh và cũng là mức giá phù hợp với túi tiền của những chàng trai công sở.

Facebook Comments
5/5 (1 Review)

Share this post