Giày lười nam phù hợp với mọi lứa tuổi

Giày lười nam phù hợp với mọi lứa tuổi

Trên thị trường thời trang nam hiện nay giày lười nam hay còn gọi là giày mọi vẫn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng . Từ các bạn học sinh , sinh viên trẻ tuổi cho đến các bậc trung niên, hay các anh chàng công sở lịch lãm cũng luôn muốn sắm cho mình một đôi giày lười nam đẹp .

Giầy lười có rất nhiều kiểu dáng trẻ trung, màu sắc phong phú, chất liệu có thể được làm từ đôi giày mọi da lộn, da thuộc hay bằng vải. Vì vậy các bạn có thể tha hồ lựa chọn đôi giày sao cho đúng size, hợp với phong cách của mình. Sự đa dang phong cách từ thể thao, khỏe khoắn cho đến lịch lãm sang trọng nơi công sở đều có được khi bạn sở hũu một đôi giày lười .

Mọi người vẫn hiểu lầm rằng giày mọi hay giày lười chỉ phù hợp với các chàng trai trẻ . Tuy nhiên điều đó không hoàn toàn đúng. Với người trung tuổi, bạn vẫn có thể chọn cho mình đôi giày lười phù hợp. Những đôi giày lười với màu trầm hoặc màu trung tính, kết hợp với đường may chỉ nổi, không sử dụng các thiết kế trang trí như nơ hay dây buộc trang trí là những lựa chọn phù hợp nhất cho các bạn. Đơn giản nhưng ấn tượng, lịch sự trang nhã nhưng rất hài hòa.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post