Học cách chăm sóc và bảo quản các đồ bằng da

Học cách chăm sóc và bảo quản các đồ bằng da

Đồ dùng bằng chất liệu da thường có giá trị cao, vì vậy học cách chăm sóc và bảo quản chúng là vô cùng cần thiết để nâng cao tuổi thọ sử dụng của chúng. Một trong những phương pháp quan trọng để giữ độ bền cho da đó chính là biết cách tẩy rửa đồ da đúng phương pháp, bởi da là loại vật liệu rất kỵ nước, nếu không biết cách tẩy rửa dungs cách bạn sẽ sớm vứt bỏ những đôi giày da lộn nam cao cấp , túi da, áo da … Sớm thôi! Nhưng đừng lo lắng, giày nam đẹp sẽ chia sẻ đến bạn cách làm sạch những phụ kiện đồ da của bạn mà vẫn đảm bảo được độ bền cùng với vẻ đẹp sang trọng của chúng.

Để giặt các đồ dùng bằng da như quần áo, ghế da… Khi bị bẩn, bạn có thể dùng một miếng vải nhung sạch tẩm lòng trắng trứng gà để lau. Làm như vậy, vừa sạch được các vết bẩn vừa làm cho bề mặt da trở nên sáng bóng.

Các đôi giày da nam sau khi bị dính bẩn, tốt nhất hãy dùng vải mềm thấm it nước lau sạch sau đó, xoa lên bề mặt da một lớp vaseline, rồi dùng một miếng vải mềm lau đi lau lại nhiều lần. Cuối cùng, bạn dùng xi đánh giày cùng màu với da đánh lên một lớp mỏng, da sẽ sáng bóng như mới.

Cho một ít xà phòng loại có tính tẩy nhẹ (hoặc dầu gội đầu) dưỡng ẩm lên một góc của chiếc khăn ẩm rồi chà nhẹ khăn để tạo bọt. Dùng lớp bọt này thoa đều lên bề mặt da thật nhẹ nhàng rồi lau lại bằng khăn khô. Sau khi da đã khô, thoa một ít dầu xả trực tiếp lên da và tiếp tục chà nhẹ để làm tăng độ bóng. Lau sạch lớp dầu xả bằng khăn khô.

Nếu đồ da của bạn có những vết mốc hãy sử dụng cách sau để loại bỏ chúng

– Với những vết mốc chưa ăn sâu vào da bạn có thể sử dụng ít dầu thông và một chiếc khăn sạch để lau, nếu vết mốc ăn sâu vào trong da, lau không sạch, bạn phải dùng giấy nhám, vò nhuyễn đánh lên vết mốc cho hết sau đó phải tô chỗ da bị đánh giấy nhám cho đồng màu với da xung quanh. Cuối cùng, bạn dùng xi đánh giày nam đánh lại cho bóng.

– Cách làm mới vật dụng bằng da với hành tây bằng cách cắt nửa củ hành tây theo chiều ngang rồi dùng nửa củ hành này kỳ cọ lên mặt da với cách này đồ da của bạn sẽ được sáng bóng như mới.

Với những chia sẻ ở trên chúc các bạn thành công với các phương pháp bảo vệ đồ da của mình để chúng luôn bền lâu và sáng bóng như mới

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post