Hướng dẫn cách chọn giày công sở nam sang trọng lịch lãm

Hướng dẫn cách chọn giày công sở nam sang trọng lịch lãm

Hướng dẫn cách chọn giày công sở nam sang trọng lịch lãm. Nam giới thường hay ít để ý đến xu hướng thời trang, cũng bởi trang phục hằng ngày cho nam giới ít bị thay đổi qua thời gian. Nhưng không phải vì thế mà bỏ qua cả những quy tắc cơ bản nhất khi chọn mua trang phục cho mình.

CHỌN GIÀY NAM CÔNG SỞ

Vậy nên nếu muốn chọn được một đôi giày nam công sở ưng ý để đi làm, bạn hãy lưu ý một số mẹo nhỏ sau:

1- Mua giày vào buổi chiều:

Thường thì buổi chiều đôi chân chúng ta hay có khuynh hướng lớn hơn so với buổi sáng. Thế nên đi mua giày nam bình thường hay giày da nam vào buổi chiều sẽ là một quyết định khôn ngoan. Tuy nhiên, nên chú ý đi đúng loại tất mà bạn sử dụng để đi làm.

2- Đi đúng cỡ giày:

Hãy đo cỡ chân và biết chính xác cỡ giày bạn đi trước khi quyết định đến hàng giày lựa chọn cho mình một đôi. Hầu hết chúng ta đều có hai chân không bằng nhau, có thể trái lớn hơn, có thể phải lớn hơn. Vì vậy hãy biết chính xác cỡ để lựa giày theo cỡ chân lớn hơn của bạn.

giay nam dep khong the thieu trong tu do

3- Đi thử trước khi mua:

Trước khi quyết định mua đôi giày nào đó hay không, bạn nên đi vòng quanh cửa hàng một lúc. Giày bạn chọn mua phải là đôi giày mà bạn đi thoải mái, ôm khít chân nhưng không thừa ngón chân, tránh tình trạng ngón chân bị trượt ra ngoài khi bạn di chuyển. Bạn cũng nên chú ý tới độ cao của gót chân, độ dốc của giày cũng như không gian cho ngón chân khi bạn di chuyển.

4- Chọn giày có phong cách phù hợp với mình.

Không phải đôi giày da nào bạn thích cũng là đôi giày phù hợp với bạn, phù hợp với công việc và trang phục của bạn. Sự chuyên nghiệp đôi khi thể hiện ngay từ cách ăn mặc. Vậy nên chọn một đôi giày hợp gu, hợp với trang phục, làm nền tốt cho trang phục và cá tính của bạn sẽ luôn được coi là một lựa chọn khôn ngoan.

5- Thường xuyên thay đổi:

Nếu có điều kiện, bạn nên thường xuyên thay đổi giày cho mình, bởi một đôi giày không đúng cỡ, quá chật hoặc quá rộng hoặc không được chọn kỹ lưỡng sẽ là một trong những nguyên nhân gây ra những căn bệnh liên quan tới mắt cá chân cũng như các căn bệnh khác ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post