Hướng dẫn chọn giày da nam vừa khít chân

Hướng dẫn chọn giày da nam vừa khít chân

 

Một số bạn nam khi chọn giày thường có tâm trạng ngỡ ngàng, lo lắng không biết đôi nào mới thật sự phù hợp với mình. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn xua tan những lo lắng và chọn cho mình đôi giày da nam tốt vừa khít chân.

chon giay nam vua voi chan

Chọn size giày cho nam

Một người có thể mang nhiều size giày khác nhau: Các mẫu giày da nam, giày tây nam thời trang  thường có nguồn gốc từ Châu Âu với thiết kế dài và thon. Hệ thống size giày dựa trên kiểu chân của họ là nhiều. Ở Việt Nam phần đông mọi người có form chân ngắn và rộng bề ngang vì vậy tùy theo thiết kế của form giày nam mà ta có thể mang size giày khác nhau. Người Việt Nam có form chân ngắn và rộng bề ngang. Trước khi chọn mua, một việc bạn không thể bỏ qua đó là thử giày:

– Khi thử giày bình thường hay giày cao nam bắt buộc mọi người phải thử cả hai chân, mang vớ, cột dây giày như mình mang hàng ngày đi qua đi lại hoặc làm một vài động tác thể dục kiểm tra cảm giác chân khi mang. Đôi giày được chọn phải là mẫu giày thoải mái nhất không gây cảm giác khó chịu khi mang.

– Khi mang giày tuyệt đối không để các ngón chân chạm sát vào mũi giày ngón chân cái cách mũi giày khoảng 0,5cm- 1cm là tốt nhất. Không nên chọn giày quá rộng khi thử giày.

– Bước đi mà chân và đôi giày có cảm giác xộc xệch hoặc tụt gót không nên mang vì khi như vậy chân luôn phải gồng giữ đôi giày, bước đi sẽ rất khó chịu.

– Thử giày cả hai chân vì thông thường chân chúng ta có một bên lớn hơn một bên nhỏ hơn chọn cỡ giày theo chân lớn hơn.

– Thời gian tốt nhất thử giày là từ 10h-17h: khi đó bàn chân của bạn là chính xác nhất vì trong quá trình hoạt động các cơ chân hoạt động nhiều chân sẽ giãn nở tối đa.

– Buổi sáng: bạn nên thử hơi rộng một chút, một chút thôi sẽ làm bạn thoải mái cả ngày.

– Buổi chiều và tối: đôi giày nam vừa khít chân sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

– Thời gian tốt nhất thử giày là từ 10h-17h

Phối giày và trang phục thời trang

Các kiểu giày da nam thời trang thường phù hợp nhất với các thiết kế quần jean hoặc kaki. Không nên lựa những mẫu quần ống quá lớn vì khi mang giày ống quần che phủ toàn bộ đôi giày. Ống quần quá rộng che phủ đôi giày…

Khi mang giày nên chọn những mẫu quần suôn thết kế ôm ống quần chỉ phủ một chút đôi giày. Bạn không nên mang quần quá dài phủ toàn bộ gót giày, tối kị sắn quần.

Vì thông thường mọi người có nhiếu quần áo hơn giày nên bạn chọn mua giày trước khi chọn quần áo. Chọn những mẫu giày có thể phối với nhiều đồ, không nên chọn giày chỉ phối với một bộ đồ

GIAYNAMDEP.NET cập nhật những mẫu giày nam mới nhất từ giày tây cổ điển, lịch lãm đến giày lười nam năng động hay những đôi giày mọi trẻ trung, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích và phong cách của mình mà không lo về giá.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post