Hướng dẫn chọn size giày, cỡ giày vừa với chân bạn

Hướng dẫn chọn size giày, cỡ giày vừa với chân bạn

Chọn size giày da nam chuẩn để khi mang cảm giác ôm chân và không bị thừa mũi là rất quan trọng. Với kinh nghiệm bán giày da nam lâu năm, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một cách giúp bạn lựa chọn size giày nam chính xác mà không cần phải đo bằng thước.

  • ĐO SIZE GIÀY DA NAM

Khi mua giày da nam Online chúng ta thường tìm cách đo chiều dài chân bằng thước. Tuy nhiên việc gióng bàn chân xuống tờ giấy để đo có thể khiến chiều dài, rộng lệch tầm 0,5 đên 1cm. Việc sai lệch như thế trong việc đo, chọn size giày nam là khá lớn dẫn tới quyết định chọn sai cỡ giày của mình.

size giay 1

  • CHỌN SIZE GIÀY DA NAM CŨNG CẦN QUAN TÂM ĐẾN FORM BÀN CHÂN

size giay 2

Dấu chân của chân thon (trái), chân trung bình (giữa) và chân bè (phải)

– Một điểm nữa cần phải quan tâm khi chọn cỡ giày tây nam là form bàn chân. Với form bàn chân thon nhỏ và gầy thì việc lựa chọn size giày có thể dễ dàng hơn. Chúng ta có thể lấy size có vừa chiều dài tuy nhiên nên chọn mẫu giày da nam có form ôm chân để tăng cảm giác khi di chuyển.

– Với bàn chân dị ví dụ chân mập, mu cao, rộng bè ngang,… thì việc lựa chọn được mẫu giày da nam mà không bị thừa mũi trở nên khó hơn. Với những bạn nam này thì cần quan tâm nhiều hơn đến việc lựa chọn form giày rộng ngang và có thể mở chiều rộng ra một tí, da mềm một tí để không gây tức chân, để tránh thừa mũi một cách tối thiểu nhất.

Qua kiến thức mình chia sẻ ở trên chúc các bạn lựa chọn được đôi giay nam dep có size phù hợp với kích thước đôi bàn chân mình.

 

 

 

Facebook Comments

Share this post