Kết hợp giày lười nam cùng trang phục

Kết hợp giày lười nam cùng trang phục

Kết hợp giày lười nam cùng trang phục

Giày lười nam là kiểu giày có thể kết hợp với nhiều loại trang phục. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn có thể tuỳ ý chọn giày lười nam với bất kỳ món đồ nào bạn thích. Thực tế, khi lựa chọn trang phục đi cùng với những đôi giày lười này cũng không hề đơn giản

giay Nam Chabiz HM 223Dgiay Nam Chabiz HM 223C

Giày lười nam kết hợp với trang phục đúng phong cách

Nếu bạn là một chàng trai công sở trong những trang phục thoải mái thì cả hai mẫu giày lười công sở da thường và giày lười nam da lộn đều là lựa chọn phù hợp. Lúc này, việc lựa chọn các đôi giày sẽ phụ thuộc bạn tích gu thời trang ra sao.

Những lựa chọn trong phong cách trang phục tây âu với người mặc thường không chú ý tới kiểu cách quá nhiều. Thay vào đó, những sự kết hợp mới lạ, cá tính hay thậm chí là phá cách luôn được khuyến khích. Bởi thế, dù bạn có đi một đôi giày lười da lộn màu đen/nâu hay chọn một mẫu giày lười da trơn màu xanh/vàng/nâu… cũng vẫn là 1 xu thế.

Khác với giày da lộn nam nếu bạn hướng mình theo phong cách một chàng trai công sở, một doanh nhân chỉnh chu, đĩnh đạc thì bạn chỉ nên chọn những đôi giày lười da trơn . Đây là mẫu giày lười công sở truyền thống thường được làm từ chất liệu thuộc da cao cấp nhập khẩu nên nó không chỉ mang nét đẹp khoẻ khoắn mà còn toát lên được sự mạnh mẽ, sang trọng và đẳng cấp cho phái mạnh

Giày lười nam thường được may với hai màu chủ yếu là đen và nâu. Đây là hai tone màu cơ bản, có thể kết hợp với những chiếc quần âu, những bộ vest thuộc nhiều kiểu màu . Do đó, dù trang phục của bạn có là màu gì đi chăng nữa thì giày lười nam vẫn là sự kết hợp hoàn hảo.

Giày lười công sở là những đôi giày có khoảng cách giữa phần mui và cổ giầy khá rộng. Bởi thế khi mang giày lười, phần mu bàn chân sẽ có xu hướng lộ ra nhiều hơn. Đây cũng là đặc điểm đặc trưng trong thiết kế giày lười qua cho năm nay và cũng là lý do chính để rất nhiều quý ông lựa chọn kiểu giày này. Việc sử dụng giày lười công sở mụa tại giày nam đẹp với những đôi tất tàng hình/tất ngắn cổ không chỉ giúp bạn thấm hút mồ hôi từ đôi chân mà còn tạo ra cảm giác thoải mái, tự tin và đặc biệt là vẫn giữ được phong cách cho các quý ông .

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post