Kết hợp trang phục cùng giày nam với những màu sắc khác nhau

Kết hợp trang phục cùng giày nam với những màu sắc khác nhau

Khi bạn đã có cho mình một đôi giày nam đẹp và bạn đang loay hoay chưa biết lựa chọn trang phục như thế nào để phù hợp đôi giày nam cao cấp đang sở hữu? Dưới đây shop Giày Nam Đẹp sẽ giúp bạn những lời khuyên khi kết hợp giày nam và trang phục sao cho sang trọng lịch lãm nhất .

1. Với những đôi giày nam màu nâu

Màu nâu cũng giống như màu đen là màu rất dễ để kết hợp với các trang phục nam. Bạn có thể là kết hợp các trang phục có màu như: màu nâu, màu be, màu cam màu xanh lá cây. Ngoài ra bạn có thể kết hợp tông cùng tông, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi diện một trang phục màu nâu sáng với đôi giày có cũng màu đấy! Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt nhé!

2. Giày nam màu kem với trang phục

Đôi giày nam có màu kem là màu trung tính vì thế bạn nên kết hợp cùng trang phục sáng màu như màu trắng, hay các màu có độ sáng vừa phải hoặc màu tùng lam. Sự phối màu này tạo nên cho bạn một vẻ đẹp hài hòa, và nhã nhặn.

3. Kết hợp trang phục với đôi giày nam đen.

Với đôi giày nam màu đen phong cách cổ điển với trang phục áo trắng quần đen sẽ rất sang trọng và lịch sự. Ngoài ra bạn có thể kết hợp trang phục màu tùng lam, hoặc màu nâu đất. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu trang phục của bạn có những điểm nhấn là sắc đen thì một đôi giày nam đen là một quyết định sáng suốt của bạn.

4. Kết hợp trang phục với giày nam màu trắng

Giày màu trắng là màu dễ kết hợp, không quá kén chọn trang phục nhưng cũng không quá dễ dàng. Bạn có thể kết hợp với trang phục có màu sáng trung tính, màu tùng làm hay các bộ trang phục có màu sắc rực rỡ. Một cây màu trắng – giày và trang phục – sẽ khiến bạn trở nên sang trọng lịch lãm hơn . Một phong cách truyền thống luôn được các bạn trẻ khá ưa chuộng.

5. Kết hợp trang phục với giày nam màu xám

Bạn nên kết hợp đôi giày này với các trang phục màu: đen, xám, đỏ hay màu nâu. Những gam màu trầm tính sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa cho bạn khi kết hợp. Đôi khi bạn cũng có thể kết hợp với phụ kiện đi kèm là chiếc khăn hay cà vạt khi tiết trời lạnh để bộ trang phục của bạn mới mẻ và đẹp và cá tính hơn.

Việc kết hợp giữa trang phục và đôi giày nam thể hiện sự sáng tạo và phong cách riêng của bạn. . Shop Giày Nam Đẹp mong rằng bạn có thể sử dụng những mẹo trên để tạo cho mình những phong cách mới lạ, đẹp mắt, sang trọng và hấp dẫn.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post