Kiểm tra chất lượng giày da nam

Kiểm tra chất lượng giày da nam

Mọi người xung quanh có thể đánh giá bạn thông qua đôi giày da nam mà bạn đang đi, thế nên bạn có thể xuề sòa khi chọn các phụ kiện thời trang khác nhưng riêng với đôi giày da của mình thì chớ nên. Hiện nay thị trường giày nam trở nên rất sôi động bởi có vô vàn hãng giày nổi tiếng cùng cả triệu mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn, nhưng cùng với đó giày giả với chất liệu kém cũng không hề ít. Điều này thường gây ra những khó khăn cho anh em lựa chọn. Bài viết này Giày Nam Đẹp xin dành riêng để hướng dẫn bạn một sô mẹo kiểm tra chất lượng của một đôi giày da nam, cùng tìm hiểu nhé.​

Mua giày da nam mà không quan tâm tới chất lượng da giày thì quả thật thiếu xót. Tiêu chí tất nhiên phải là da thật 100%. Không phải cửa hàng nào cũng làm việc vì cái tâm và không phải cửa hàng nào cũng có thể vượt qua cám dỗ của lợi nhuận bởi thế nên việc bạn mua phải một đôi giày giả da cũng là chuyện khó tránh. Tốt nhất đừng quá tin vào quảng cáo mà hãy tới shop giày mà sờ tận tay mới có thể biết được.

Với giày da thật thường thì người ta không dùng keo dán mà sẽ dùng chỉ dù để may. Còn giày giả thì sẽ được dán gần như các lớp lại với nhau trên toàn bộ đôi giày.

Không chỉ có thể bạn có thể xem thân giày, thường giày thật là các phần da nguyên miếng. Để biết có phải da thật hay không bạn có thể dùng một số mẹo như sau :

– Lấy ngón tay ấn vào bề mặt lớp da, nếu da thật sẽ để lại vết lõm xung quanh chỗ bị ấn nhưng khi bỏ tay ra chỗ lõm sẽ mất đi vì da thật luôn có độ đàn hồi tốt. Da giả thì không.

– Đối với giày da lộn nam bạn thử một vài giọt nước thử lên da . Nếu là da thật thì sau vài phút chỗ nước tiếp xúc mặt da sẽ ngấm loang da. Còn giả da nước sẽ trôi đi .

– Đốt hoặc hơ sản phẩm qua lửa. Cách này được nhiều người biết và sử dụng nhất. Da thật có thể chịu được ngọn lửa từ 6-8s, nếu đốt thêm sẽ có mùi bốc lên gần như mùi bạn nướng thịt cháy. Còn giả da sau khi đốt lửa 2-3s đã bị sun lại và có mùi nhựa cháy.

– Cách nữa đó là quan sát sản phẩm, màu của của giả da luôn tươi sáng hơn, các vân da đều tăm tắp như một do được dập công nghiệp bằng máy. Còn da thật có màu tối hoặc sẫm màu hơn, vân da trông tự nhiên .​

– Bạn mua một đôi giày da nam về đi được một thời gian nếu hỏng đồng nghĩa với là vứt luôn. Như vậy quả thật là lãng phí bởi một đôi giày da hiện tại cũng có mức tương đối . Thêm một yếu tố nữa là do thời tiết của nước ta mưa nhiều, nóng ẩm thế nên đôi giày da của bạn cần phải được chăm sóc cẩn thận để có thể bền lâu.

– Khi mua giày da tại cửa hàng hay online chính sách bảo hành cũng như một tờ giấy cam kết và lời khẳng định tự tin về chất lượng hàng của mình với khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho khách và nâng cao uy tín, độ an tâm của người mua.

Với hướng dẫn phân biệt giày da thật giả này chúng tôi hy vọng bạn có thể chọn cho mình một đôi giày da nam tốt nhất và phù hợp nhất với bạn mà không gặp phải nhiều khó khăn.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post