Làm đôi giày da nam của bạn luôn sáng bóng

Giày nam công sở (CS-0012)

Làm đôi giày da nam của bạn luôn sáng bóng

Những đôi giày da namgiày nam cao cấp là loại giày đắt hơn so với các loại giày nam thông thường khác, là mẫu giày đuọc các chàng trai ưa chuộng nhất. Nhưng khi bạn dùng loại giày da bạn phải chăm sóc thế nào cho da luôn được đẹp, bóng không bị nứt? Chăm sóc giày dép” nghe có vẻ như công việc khó khăn, nhưng với các kỹ thuật đúng. Thực hiện theo một thói quen đơn giản hàng ngày và đôi giày của bạn sẽ cảm ơn bạn cho nó có độ bền cao hơn và sự xuất hiện đáng kinh ngạc. Chăm sóc giày cũng là một cách tuyệt vời để tăng cường sức khỏe của bạn. Và sau đây để giúp cho đôi giày da nam luôn được bền và đẹp bạn nên chăm sóc chúng như sau:

Việc giữ dáng là như vậy, còn để đôi giày da nam làm sao luôn bền, mới và đẹp hơn thì bạn hãy sử dụng loại xi đánh giày tốt hàng ngày trước khi rời khỏi nhà, làm như vậy phần da đôi giày không những được bảo vệ hoàn hảo mà trông tổng thể đôi giày cũng luôn dưới hình thức như mới.

giay cong so 12-3

Tránh để giày da nam tiếp xúc với nước mưa vì như vậy da sẽ bị ẩm và dễ bong tróc là chú ý đầu tiên mà bạn cần nhớ khi mua một đôi giày da. Những đôi giày da rất dễ bị ẩm mốc. Chính vì vậy, hãy để ở những nơi khô ráo, thoáng mát, không để vào những túi nilon hay hộp quá kín đặc biệt.

Để tránh tình trạng giày bị nổ da, bong tróc một thời gian sau khi sử dụng, nếu không may giày bị ướt, bạn đừng phơi ra nắng nóng luôn mà hãy vò giấy báo cũ rồi bỏ vào trong giày, tiếp đó mang hong ở nơi khô thoáng.

Một đôi giày da nam đẹp không chỉ giúp bảo vệ đôi chân, giúp bạn di chuyển, đi lại thuận tiện hơn, mà còn góp phần khẳng định cá tính và style bản thân bạn. Vì vậy, đừng tiếc tiền khi quyết định đầu tư cho mình một đôi giày da nam chất lượng tốt nhé. Tiếp đó, hãy dành một chút thời gian ít ỏi của bạn hàng ngày để giữ cho nó luôn mới và bền theo thời gian.

Nếu giày da của bạn bị mốc, bạn có thể làm mất vết mốc đi bằng cách lấy giẻ sạch tẩm dầu thông để lau sạch. Hoặc nếu vết mốc quá nhiều, bạn có thể dùng giấy nhám, mài thật nhuyễn sau đó chà lên vết mốc cho sạch. Cuối cùng là dùng sáp đánh giày đánh lại cho bóng. Nếu bạn là người không muốn cho đôi giày da của bạn không nhanh bị bong, hỏng thì hãy nên quan tâm và bảo vệ chúng bằng những cách trên thì giày của bạn lúc nào cũng được như mới

Với những chia sẻ ở trên chúc các bạn  luôn biết cách đôi giày da nam sáng bông!

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post