Làm giày da nam cũ sáng đẹp trở lại

Giày da nam (GD-0023)

Làm giày da nam cũ sáng đẹp trở lại

Giày da nam luôn là một trang bị ít khi vắng bóng trên kệ giày của phái nam. Sau một thời gian dài sử dụng, hẳn rằng đôi giày da sẽ không còn sáng đẹp như ban đầu nữa. Vậy làm sao để biến chúng trở nên sáng bóng mới mẻ trong tích tắc. Cùng giày nam đẹp khám phá ngay.

1. Đôi giày da nam bị cứng hay co lại bề mặt giày da nam bị nhăn nứt.

Cách giải quyết chúng cũng không phải quá khó khăn đâu nhé. Nếu đôi giày da nam để lâu không sử dụng tới, da giày sẽ cứng hoặc co lại, hãy lấy nước xoa lên bề mặt cho đều hoặc bạn hãy sử dụng lòng trắng trứng và bôi lên khắp bề mặt, đợi 15-30p sau rửa lại, bạn sẽ thấy da trở lên sáng bóng và khá là mềm mại đó.

2. Những đôi giày nam lười đánh xi.

Với dòng giày da nam đặc biệt là giày da lộn nam theo lẽ thường thì mỗi ngày ta nên dành một ít thời gian dùng xi đánh trên bề mặt để chúng luôn sáng bóng và bền hơn. Tuy nhiên cũng có nhiều quý ông vì bận rộn quá mà quên đi việc này. Lâu dần vì vậy mà mất đi vẻ sáng bóng của giày

giay da24-2

Giải pháp cho chúng là một lớp kem Vaseline đều khắp bề mặt da giày. Chờ đợi từ 20 – 30p để da giày hấp thụ phần kem rồi đánh xi phủ lên. Bạn hẳn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả mà mẹo vặt này mang lại. Đảm bảo đôi giày da nam của bạn sẽ trở lên sáng bóng và mềm mại trở lại.

Nếu không có Vaseline bạn có thể thay bằng miếng mỡ lợn hay mỡ gà xoa đều lên bề mặt da rồi hơ qua lửa để mỡ thẩm thấu vào da. Tầm 3 – 4 ngày rồi lấy bông tẩm cồn lau sạch. Tiếp tục dùng xi phủ lên, đôi giày nam của bạn đảm bảo sẽ dáng bóng, da mềm hơn đáng kể.

Chỉ với những mẹo trên, đôi giày da nam tưởng chừng bỏ đy có thể sẽ khoác lại lớp áo mới và độ bền theo đó cũng tăng lên. Hãy dành ít phút để chăm sóc đôi giày của mình cũng như tạo dựng phong cách chỉnh chu nhé các quý ông.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post