Lưu trữ giày da luôn gọn gàng, ngăn nắp

Lưu trữ giày da luôn gọn gàng, ngăn nắp


Đối với các quý ông công sở lịch lãm thì việc sở hữu vài, thậm chí là hàng chục đôi giày nam công sở là điều quá bình thường, chưa kể đến những kiều giày nam khác. Tuy nhiên, làm sao để lưu trữ số lượng lớn những đôi giày đó ở trong căn nhà của bạn mà vẫn có thể tiết kiệm diện tích sống thì không phải là một điều dễ dàng chút nào. Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn lưu trữ giày da luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Cách 1: Sử dụng thùng, sọt là một cách hiệu quả đang được nhiều quý ông áp dụng cho những ngôi nhà có kiến trúc tiền sảnh, hành lang rộng và những nơi như ga-ra. Đây là cách bố trí tiết kiệm diện tích mà vẫn mang lại được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Tận dụng những chiếc thùng để đựng và bảo quản giày da với cách sắp đặt theo hàng hoặc bạn có thể treo những chiếc thùng và những chiếc sọt này lên trên tường sao đó trang trí theo phong cách mà bạn thích.

Cách 2: Hãy tận dụng những không gian còn trống trong nhà bạn có thể tận dụng khoảng trống trong tủ quần áo, gầm tủ, gầm giường,… trong nhà để cứu cấp cho những đôi giày thân thương của mình. Cách lưu trữ giày da này vừa tiện lợi vừa sạch sẽ. Bạn cũng có thể thiết kế thêm những khung tủ đựng giày để tạo độ thẩm mĩ cho cho ngôi nhà.

Cách 3: Sử dụng các thanh treo trên tường là giải pháp thích hợp cho những không gian không được rộng rãi. Sử dụng thanh treo tường với những thanh ngang được treo trên tường sau đó là những đôi giày của bạn. Phương pháp này có thể tiết kiệm không gian mà có thể dễ dàng chọn lựa những đôi giày của mình để sử dụng hàng ngày.

Cách 4 :Tận dụng hết các ngăn sách thừa để đựng giày cũng là cách hay giúp các chàng trai có thêm chỗ cho đôi giày của mình. Đây là một cách rất thông minh trong việc xử lý sự bừa bộn của các quý ông.

Cách 5 : Sử dụng kệ giày bằng cách khéo léo tận dụng khoảng không gian chết dưới gầm cầu thang làm tủ để giày dép, bạn sẽ sở hữu một ngăn kéo ngầm khá lớn để cất giày – một lựa chọn khá tiện lợi và gọn gàng.

Những phương pháp trên sẽ giúp các quý ông có thể cất giữ và bảo quản được một số lượng lớn các đôi giày từ giày da nam, giày da lộn nam, giày lười nam…đồng thời giúp căn nhà của bạn trở nên gọn gàng và tiện lợi hơn.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post