Mẫu giày nam mới cho mùa hè

Mẫu giày nam mới cho mùa hè

Ngay cả khi vào mùa hè nóng bức những đôi giày da nam vẫn là phụ kiện không thể thiếu đối với phái mạnh. Sau đây, giaynamdep sẽ chia sẻ các mẫu giày mát mẻ nhất cho nam để giúp các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho mùa hè này.

giay Dr Airwair Martens HM 210B

Giày lười là kiểu giày rất thuận tiện cho các chàng vào mùa nóng và nó là sự lựa chọn số một . Thiết kế của giày lười nam khi sử dụng bạn chỉ cần chỉ việc và tháo ra luôn được nên sẽ có khoảng trống lớn trên miệng và dễ thoát khí hơn. Hơn nữa, với giày lười bạn không cần đi tất nên sẽ tạo điều kiện cho chân dễ thở hơn.

Với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, giày lười nam phù hợp cả với những nơi mà bạn đến từ môi trường công sở lại vừa có thể thoải mái hoạt động khi vui chơi hay cho những dịp nghỉ cuối tuần. Hơn nữa, giày lười cũng thích hợp với cả những ngày mùa thu. Đây đúng là sự lựa chọn hàng đầu và các chàng trai vì vậy ai cũng nên sở hữu ít nhất một đôi.

Ngày nay còn có các mẫu giày lười đục lỗ đây đúng là một thiết kế mới trong những năm gần đây đôi giày rất thuận tiện cho mùa hè, vừa chống nắng lại rất tiện lợi vừa thời trang. Nét độc đáo của đôi giày nam đẹp này là có rất nhiều lỗ như tổ ong, phần đế êm chân nên giúp cho việc đi lại rất thoải mái. Đôi giày này cực kỳ hợp cho những chuyến du lịch hè.

Giày đế cói nam là mẫu giày nam mới cho mùa hè, được làm từ vải mỏng hoặc cotton đế được làm từ sợ đay hoặc cao su. Giày này giúp thấm hút mồ hôi tốt lại rất thoải mái khi mang. Đây là một xu thế thời trang mới cho năm nay làm hài lòng từ các chàng chỉn chu đến các chàng thích phá cách.

Trên đây là một số mẫu giày nam mát mẻ cho mùa hè mà Giày Nam Đẹp muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình trong mùa hè này.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post