Mix quần kaki với giày lười nam cực đẹp

Mix quần kaki với giày lười nam cực đẹp

Sự đa dạng phong phú trong các mẫu giày lười nam đã tạo nên hàng trăm cách phối đồ cho các quý ông công sở . Trong đó lựa chọn quần kaki để mix cùng giày lười là một phong cách khá phổ biến và thương được áp dụng . Hãy cùng xem cách chọn lựa quần kaki sao cho phù hợp với giày lười .

– Điều quan trọng đầu tiên bạn cần chú ý đó là chọn một chiếc quần kaki có chiều dài vừa tới mắt cá chân. Sự kết hợp đó tạo nên điều bất ngờ trong phong cách của bạn mà bạn có thể khoe được đôi giày lười nam đẹp của mình .

– Chọn màu giày gần tông với chiếc quần kaki sẽ tạo nên vẻ đẹp hài hòa, cân đối. Nếu như bạn có chiếc quần kaki xanh hay chiếc quần kaki màu vàng nâu thì hãy chọn cho mình đôi giày lười nam màu xanh hay là màu nâu, cũng có thể là màu vàng nâu nhé! Bởi sự phối màu rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp trong trang phục cũng như phụ kiện.

– Quần kaki cũng có 4 loại kiểu túi: túi xiên, túi trước, và 2 túi sau. Hãy chọn cho mình kiểu mẫu mã phù hợp nhất với mẫu giày mọi mà bạn đang định kết hợp. Sự kết hợp của trang phục này tạo cho bạn sự năng động thoải mái khi đi chơi, dã ngoại hay lịch sự khi đi làm.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post