Một số gợi ý về cách lựa chọn dép sandal kết hợp với quần short

Một số gợi ý về cách lựa chọn dép sandal kết hợp với quần short

Bạn sẽ cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, mát mẻ mà vẫn phong cách khi kết hợp một đôi dép sandal cùng với một chiếc quần short. Nhưng làm thế nào để lựa chọn quần short và dép sanldal để tạo nên môt phong cách thời trang cho phái mạnh.Sau đây Giày Nam Đẹp sẽ đưa ra một số gợi ý về cách lựa chọn dép sandal kết hợp với quần short sao cho vừa phù hợp lại vừa thời trang nhé .

– Để dễ kết hợp với trang phục thì bạn nên lựa chọn một đôi dép sandal có màu sắc cơ bản là nâu và đen. Điều đó sẽ giúp việc kết hợp trang phục dễ dàng hơn. Nâu và đen có thể kết hợp được với hầu hết màu sắc của trang phục. Một đôi sandal màu nâu kết hợp với quần short và áo phông có gam màu sáng sẽ khiến bạn trở nên thật tươi mát, bừng sáng, thực sự ấn tượng trong thời tiết oi bức của mùa hè.

– Đối với những chàng có vóc dáng gầy, đôi chân khẳng khiu thì việc lựa chọn một đôi dép sandal quai mảnh để hài hòa với đôi chân của bạn hơn, không tạo sự quá tương phản khi đôi chân nhỏ, gầy mà lại đi một đôi dép quai to và rộng bởi khi kết hợp với quần short thì đôi chân của bạn sẽ khiến nhiều người chú ý. Còn đối với những chàng có đôi chân to thì nên lựa chọn cho mình những đôi sandal có quai to để phù hợp với kích cỡ chân của mình. Còn đối đối với những chàng sở hữu cho mình đôi chân hơi ngắn thì việc lựa chọn sandanl kết hợp với quần short thì các bạn nên chọn những đôi dép có màu sắc trầm như nâu hoặc nude để tạo cảm giác chân bạn dài ra một chút, tuyệt đối không nên chọn những đôi sandal có quai cao vì sẽ khiến chân bạn ngắn đi đấy. Còn những chàng chai có đôi chân dài thì việc lựa chọn sandal có quai ngắn hay cao qua mắt cá chân đều phù hợp, khi kết hợp với quần short thì bạn đều có thể khoe đôi chân dài của mình.

– Sự kết hợp nhẹ nhàng nhưng vẫn phong cách trẻ trung khi bạn kết hợp một đôi sandal kết hợp với một chiếc quần short demin hoặc kaki cùng với một chiếc áo phông, một sự kết hợp rất đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn theo phong cách trẻ trung và năng động nhưng lại thời thượng thì việc lựa chọn một đôi dép sandal với quần short kết hợp với chiếc áo sơ mi ngắn tay là một sự lựa chọn hợp lý

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post