Một số phương pháp để giữ đôi giày da luôn mới

Một số phương pháp để giữ đôi giày da luôn mới

Khí hậu thời tiết mưa nắng thất thường sẽ ảnh hưởng không tốt đến đôi giày da nam của bạn. Dưới đây Giày Nam Đẹp xin giới thiệu một số phương pháp để giúp các chàng trai công sở giữ đôi giày da luôn mới và sáng màu.

1. Đối với giày làm bằng chất liệu da bóng hay da trơn bạn dùng một miếng vải sạch và thấm một ít kem đánh răng, hay xà phòng có tính tẩy nhẹ để lau sạch bề mặt giày bằng (Bạn nên thử trước một ít ở phần gần gót giày để đảm bảo chất tẩy không làm thay đổi màu sắc da) cách chà nhẹ nhàng lên bề mặt giày cho đến khi vết bẩn hoàn toàn biết mất rồi dùng một miếng vải sạch khác để đánh bóng giày.

2. Đối với các đôi giày làm từ chất liệu da thường ban có thể dùng sữa tươi để lau có tác dụng làm mềm da giày giúp da không bị nứt. Nếu sử dụng xi để đánh giày hãy sử dụng một chiếc tất cũ thấm vào xi để đánh giày sẽ giúp da giày sáng bóng và không trầy xước. Đối với giày da nam màu trắng khi bị bẩn? Hãy dùng giấm lau qua trước, sau đó dùng khăn vải khô lau sạch rồi mới đánh xi trắng. Như thế sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng cách đánh xi trực tiếp.

3. Đối với các loại giày da lộn nam

Trường hợp các đôi giày da lộn nam bị dính nước, bạn hãy dùng miếng giấy ăn thấm nước, sau đó quấn quanh giày thêm vài vòng giấy. Bạn phơi giày ở nơi khô thoáng và có ánh sáng, lớp giấy sẽ nhanh chóng thấm hút nước bên trong giày. Ngoài ra, cũng nên nhét vỏ giấy báo nhét bên trong giày, để sau khi khô giày không bị biến dạng.

Nếu trong trường hợp giày đi mưa bị dính bùn, nên chờ cho đến khi khô bùn rồi bạn dùng bàn chải mềm hoặc dao cùn để loại bỏ nhẹ nhàng các lớp bùn khô còn bám lại trên giày da lộn và chú ý bạn chải nên đi theo một hướng nhất định.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post