Mua giày nam cao cổ ưng ý tốt nhất tại Huy Mạnh

Mua giày nam cao cổ ưng ý tốt nhất tại Huy Mạnh

Những đôi giày nam cao cổ thường được chọn mua nhiều khi tiết trời chuyển sang mùa đông lạnh giá. Bởi chúng có khả năng giữ ấm đôi chân tốt nhất. Giày cao cổ nam hiện nay với rất nhiều kiểu dáng trẻ trung mong nhiều màu sắc phong cách thời trang khác nhau giúp bạn lựa chọn dễ dàng và cũng rất dễ mix trang phục. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay giày cao cổ nam có rất nhiều mẫu giày được làm ra phục vụ người dùng và kèm theo đó là chất lượng và giá thành của chúng cũng khác nhau chính vì thể để mua được một đôi giày cao cổ nam phù hợp với mình cùng không hè đơn giản. Vậy làm thế nào để bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi giày cao cổ nam ưng ý ? Để trả lời này hôm nay shop Giày Huy Mạnh chia sẻ đến bạn một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể chọn mua giày cao cổ ưng ý nhất, thời trang nhất cùng với chất lượng cao nhất cho mình.

Lựa chọn chất liệu đế đôi giày cao cổ

Việc lựa chọn chất liệu đế của đôi nam cao cổ là một trong những việc cần thiết đầu tiên khi bạn muốn mua giày cao cổ. Một đôi giày nếu như có chất liệu đế không chất lượng sẽ gây tổn hại đến đôi chân và sức khỏe của bạn. Ngoài ra đế giày kém chất lượng sẽ sớm làm cho đôi giày mất đi Form dáng ban đầu, làm cho đôi giày biến dạng trong thời gian ngắn nhất.

Lựa chọn kích cỡ giày cao cổ vừa đôi chân

Bạn cần lựa chọn size giày sao cao cổ nam bạn mua sao cho vừa vặn với kích cỡ đôi chân của bạn. Bạn nên thử giày cho vừa chân và đi lại vài vòng xem đôi chân có được thoải mái, tự nhiên nhất hay không trước khi quyết định mua.

Để có thể thoải mái tự tin bước đi trên đôi giày cao cổ của mình, bạn hãy chắc chắn chọn cho mình đôi giày có kích cỡ phù hợp. Kích thước bàn chân của bạn sẽ chuẩn nhất vào khoảng thời gian từ 15h – 20h đây sẽ là thời điểm lý tưởng để thử giày một cách chính xác nhất.

Quan tâm đến chất liệu của đôi giày cao cổ nam

– Khi mua giày cao cổ nam bạn cần lựa chọn kĩ phần đế giày. Thông thường giày cao cổ sẽ có đế làm từ chất liệu cao su, đế kếp. Bạn nên xỏ chân và đi thử một vài vòng tại shop giày để kiểm tra đế giày có được êm chân hay không. Và lựa chọn đế giày cao cổ nam phải có chiều cao khoảng từ 2 – 3 cm là vừa.

– Tiêu chí thứ 2 mà bạn cần quan tâm về chất liệu của giày cao cổ đó là chất liệu da của đôi giày. Bạn cần lựa chọn một đôi giày nam cao cổ với chất liệu da thật là da trơn hoặc chất da lộn sẽ giúp cho đôi chân được thoải mái, tự nhiên nhất khi đi và không làm mất form dáng của giày. Giày với chất liệu da tốt khi ấn tay vào phần mũ giày đôi giày sẽ có lực đàn hồi trở lại. Nếu đôi giày bạn chọn được làm từ chất liệu da trơn bóng thì cần kiểm tra xem bên trong lòng đôi giày có mềm mại, có phải là chất liệu da thật hay không. Tránh bị mua phải đôi giày chất liệu giả da bên trong sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ bị bong tróc gây hại cho đôi chân của bạn.

Chúc quý vị và các bạn sớm lựa chọn được cho mình đôi giày cao cổ nam đẹp và ưng ý nhất. Bạn có thể tham khảo những mẫu giày cao cổ nam tại shop giày Huy Mạnh dưới đây để có thêm lựa chọn cho mình .

Giày Cao Cổ Nam (HM 502)

Giày Cao Cổ Da Lộn (HM 504)

Giày Nam DrMartens (HM 503)

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post