Những lưu ý giành cho các chàng khi đi giày lười nam

Giày nam (GL-0062)

Những lưu ý giành cho các chàng khi đi giày lười nam

Giày lười nam đẹp biết cách sử dụng thì sẽ giữ cho giày sử dụng được một thời gian rất là lâu. Dù là giày nam cao cấp thì các chàng cũng nên quan tâm những điều sau đây để bảo vệ cho người bạn quen thuộc của bạn luôn luôn được như mới nhé.

1. Không nên sử dụng giày khi đang bị ẩm ướt.
Đôi giày không chống nước của bạn sẽ bị nước mưa làm ướt tới tận ngày hôm sau nó vẫn còn khá ẩm thì đừng cố xỏ chân vào chúng. Bởi lẽ vi trùng và nấm mốc sẽ phát triển mạnh trên một đôi giày da ẩm ước, đồng thời đôi chân của bạn chắc chắn sẽ bốc mùi. Da giày dễ bị cứng, nổ và bong tróc khi giày ẩm gặp nắng nóng.

giay da 19-1

2. Vệ sinh giày nam lười mỗi ngày
Sau một ngày làm việc, di chuyển và hoạt động, đôi giày cần được tháo ra và vệ sinh cẩn thận. Nếu có điều kiện, bạn có thể dùng công cụ ép để hồi dáng cho đôi giày. Để giày lười nam ở nơi thông thoáng để hôm sau, chân bạn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khó chịu như mùi hôi, độ ẩm.

3. Nếu đi giày da nam thì không nên để móng chân quá dài
Tránh để móng chân quá dài dù với bất cứ chất liệu da giày như thế nào. Nếu bạn để móng chân dài, không những đôi giày da nam bị hỏng do móng chân cọ xát, đâm vào lớp da giày, mà còn gây đau đầu ngón chân, tệ hơn có thể gây ra gãy móng chân, chảy máu.

4. Hãy chọn cho mình một đồi giày lười nam phù hợp
Bạn cũng nên chú ý khi mua giày phải vừa với chân mình. Đừng cố mua một đôi giày da nam nhưng bị thiếu size. Dù bạn có thích mẫu giày đó đến mức nào đi chăng nữa, nhưng chúng không vừa với bạn thì đừng quá cố mua về, điều đó sẽ làm đôi chân của bạn không được thoải mái.

Shop Giày Nam Đẹp là địa chỉ uy tín bạn nên tìm đến để mua và muốn được tư vấn gì thì hãy liên hệ đến chúng tôi nhé. Shop chuyên cung cấp các mẫu giày nam đẹp mà giá phải chăng, những mẫu giày lười mam hàn quốc, giày lười vài phong cách trẻ chung.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post