Những mẫu giày da nam không bị lãng quên

Những mẫu giày da nam không bị lãng quên

Giay da nam mặc dù hiện nay đang có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng với mẫu giày sau đây sẽ không bao giờ bị lãng quên theo thời gian mà ngược lại luôn được ưa chuộng nhất như:

Các mẫu giày da nam kiểu cổ điển dù đã có từ rất  lâu những vẫn không bao giỡ bị lãng quên, mà luôn được các phái mạnh yêu thích bởi phong cách sang trọng cổ điển, với mẫu giày da nam thường được các sếp lớn hay nhân viên công sở ưa chuộng nhất.

phoi trang phuc voi giay luoi

Mẫu giày da này luôn tạo cho chàng vẻ cuốn hút trong mắt cô gái, và vẻ thanh lịch khi đi làm.  Bên cạnh đó mẫu Giày nam Oxford mẫu giày quen thuộc nhưng không bao giờ bị phai lãng trong thời gian, nó cũng được sử dụng khá là phổ biến hiện nay

Mẫu giày lười nam trẻ chung và cá tính, loại giày được các bạn trẻ quan tâm nhiều hơn bởi phong cách của nó và sự nhanh chóng thuận tiện, thường mẫu giày nay các chàng của chúng ta đeo đi chơi hay dạo phố.

Giày nam Boot cũng là mẫu giày được ưa chuộng đặc biệt là các chàng trai trẻ. Đây là mẫu giày cao cố gần giống với của nữ giới, đều có tác dụng bảo vệ cổ chân vì giày có cổ rất cao, kiểu dáng thời trang cho ai mang chúng. Một chàng trai mạnh mẽ , cá tính diện jean rách và boot trông hẳn sẽ rất menly.

 

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post