Những mẫu giày lười mang phong cách sang trọng

Giày lười nam (TN-0021)

Những mẫu giày lười mang phong cách sang trọng

Những mẫu giày lười nam sang trọng luôn được các chàng tại yêu thích bởi phong cách trẻ chung của mẫu giày đem lại.Kiểu giày nam đẹp phong cách & đẳng cấp phù hợp với phong cách giày không tất. Đi giày không tất đang là xu hướng gây bão trên tất cả các khu vực thời trang thế giới. Nhất là trong mùa hè, đi giầy không tất càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tùy vào nơi bạn đang ở, có rất nhiều người nghĩ rằng tại sao lại phải đi tất vào mùa hè? Và ở đây có cả trăm lý do để các quý ông từ chối đi những đôi tất nóng nực , tuy nhiên chỉ vì suy nghĩ “đi giày không tất thà đi đất còn hơn” quý ông cũng cố gắng nhét đôi tất giày cộp cho dù ngoài trời thời tiết có gay gắt như thế nào đi chăng nữa.

Với những mẫu giày lười nam sang trọng sau các chàng không thể thiếu trong tủ giày:

Giày lười da lộn


Đi một đôi giày da lộn nam mềm mại, sẽ cho bạn cảm giác tuyệt vời nếu không phải kết hợp với các đôi tất cao cổ, nóng bức.

Giầy da lười
Sự lựa chọn về màu sắc của giày lười nam là vô tận, bạn chỉ cần quyết định loại da mình nên đi, nếu cảm thấy da quá cứng đôi giày đó sẽ làm cho chân bạn bị đau và thậm chí sẽ gây ra một vài vết thương ở gót.
Giày Brogues
Sự kết hợp hoàn hảo với quần áo vải lanh và quần mắt cá.
Trên đây là một số kiểu giày lười nam tuyệt đẹp trong năm nay phù hợp với phong cách sang trọng giày không cần đi tất cho trang nam này.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post