Những nguy hại cho đôi chân của bạn khi đi giày nam sai cỡ

Những nguy hại cho đôi chân của bạn khi đi giày nam sai cỡ

 

Bạn sẽ phải đối diện với những nguy hại về sức khỏe khi sử dụng đôi giày nam đẹp có kích cỡ không đúng với đôi bàn chân như: Các ngón chân bị biến dạng, gây ra những cơn đau tại các khớp ngón chân và các nguy hiểm khó lường đến sức khỏe.
Khi lựa chọn giày da nam bạn nên lựa chọn những đôi giày có kích cỡ vừa với đôi bàn chân giúp cho đôi chân luôn thoải mái trong nhiều giờ sử dụng sẽ mang lại cho bạn sự tinh tế, tuy đẹp cũng như bảo vệ sức khỏe của bạn tốt nhất.
Theo phân tích của các nhà khoa học, khi con người càng lớn tuổi thì gân và dây chằng sẽ giãn ra nhiều hơn, bàn chân dài ra, lòng bàn chân sẽ phẳng hơn làm tăng kích cỡ đôi bàn chân lên.
Nhiều người không biết tới điều này và vẫn thường chọn cho đôi chân một cỡ giày cũ do suy nghĩ bàn chân không thể lớn lên được thêm nữa hay không biết cách đo size chân để lựa chọn cho mình đôi giày vừa vặn.
chon giay nam vua voi chan
Những nguy hại cho đôi chân của bạn khi đi giày nam sai cỡ:
– Sử dụng đôi giày nam có kích cỡ rộng hơn đôi bàn chân:
Với đôi giày nam công sở có kích cỡ rộng sẽ không thể ôm sát đôi bàn chân của bạn, từ đây sẽ khiến cho đôi giày luôn cọ xát vào đôi chân của bạn khi bước đi, dễ gây ra phồng rộp, chai sần bàn chân ở nơi bị cọ xát.
Những ngón chân khi xỏ trong đôi giày có kích cỡ rộng sẽ có xu hướng đẩy về phía mũi giày để giữ cho giày không bị tuột, từ đây sẽ gây ra hiện tượng ngón chân bị khoằm xuống, gây biến dạng bàn chân.
– Sử dụng đôi giày nam có kích cỡ chật hơn đôi bàn chân:
Những đôi giày tây nam có kích cỡ chật sẽ khiến toàn bộ đôi bàn chân cọ xát với giày khiến cho bàn chân bị xưng tấy, phồng nước, chai sần. Những ngón chân khi phải xỏ trong những đôi giày chật sẽ dễ bị cong, biến dạng, đau khớp. Gót chân cũng dễ bị chai sần, tê bì khi phải đi giày chật.
… Và còn rất nhiều những nguy hại khó lường khác từ việc sử dụng đôi giày nam đẹp có kích cỡ không đúng với đôi bàn chân.
Bạn hãy xác định kích cỡ đôi bàn chân chính xác nhất trước khi chọn mua hay đến những shop giày nam để mua được đôi giày với kích cỡ chuẩn nhất.
Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post