Sự kết hợp độc đáo giày tây cùng vest nam

Sự kết hợp độc đáo giày tây cùng vest nam

Cách kết hợp giày tây và bộ vest nam đã trở thành phong cách quen thuộc cho các quý ông công sở .Một bộ suit nam không thể đem lại sự hoàn hảo cho vẻ đẹp tổng thể mà cần đến sự kết hợp màu sắc chính xác với đôi giày da nam mà bạn sử dụng.Và điều này cũng không hề đơn giản trên thực tế dễ nhận thấy rằng, hầu hết các quý ông đều mắc lỗi trang phục khi đôi giày tây có màu sắc không ăn nhập với bộ vest nam đang mặc, nó có thể phá hủy vẻ đẹp tổng thể cả bộ trang phục. Vậy làm sao để việc kết hợp vest và giày tây trở nên hoàn hảo bạn hãy cùng Giày Nam Đẹp cùng tham khảo một số cách sau đây.

Vest xám đậm cùng giày da nam đen/ nâu đậm

Những màu sắc khác nhau từ những đôi giày tây mang đến một sắc thái khác nhau cho bộ trang phục. Và một điểm cộng tuyệt vời đối với các tông màu này chính là chúng có thể kết hợp với mọi chất liệu da. Những bộ suit màu xanh đậm sẽ mang lại vẻ sang trọng một cách nhẹ nhàng. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc của giày hơn khi kết hợp với bộ một vest xám đậm. Những đôi giày tây màu đen, nâu đậm sẽ phô diễn vai trò một cách trọn vẹn nhất khi kết hợp với những bộ suit này.

Vest màu đen với giày tây nam màu đen

Một đôi giày tây nam sang trọng màu đen chính là sự kết hợp hoàn hảo với những bộ Vest màu đen. Bởi vì những đôi giày da màu sáng sẽ không bao giờ phù hợp với suit màu đen. Chúng phá vỡ sự nghiêm túc và mất cân bằng của tổng thể bộ trang phục. Một điểm nhấn hay sự nổi bật không nên được thể hiện ở đây, nó sẽ tạo cho người đối diện cảm giác khó chịu. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho trang phục thì có thể lựa chọn những đôi giày tây nam có họa tiết tối màu.

Vest màu xám nhạt cùng giày tây nam màu nâu /đỏ /đen/ xám/ xanh

Với bộ suit màu xám bạn có thể chọn đôi giày tây với những màu sắc khác nhau như trên để tạo điểm nhấn hoặc chọn giày cùng tông màu xám nhưng với sắc độ sáng và nhạt hơn. Sự lựa chọn gần như không có hạn chế. Và bạn cũng có thể sáng tạo, tạo điểm nhấn táo bạo, mang phong cách cá tính riêng biệt cho bộ vest màu này.

Vest màu kem/ màu be kết hợp cùng giày da nam màu nâu/ màutrắng

Những bộ Vest có gam màu tươi sáng như kem để đảm bảo sắc thái của bộ trang phục thì bạn cũng nên chọn những đôi giày tây có gam màu nhẹ nhàng và sáng một chút như nâu, kem, be, trắng,…

Áp dụng những quy tắc thời trang cơ bản trên bạn có thể dễ dàng kết hợp giày tây nam với trang phục phù hợp. Thậm chí có thể sáng tạo ra những phong cách mới mẻ mang đậm phong cách cá nhân. Cuối cùng thì bạn chỉ cần sắm cho mình những bộ suit vừa vặn và những đôi giày tây nam cao cấp chất lượng nữa mà thôi. Một trong những địa chỉ bán giày da nam uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng là Shop Giày Nam Đẹp

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post