Sự kết hợp hoàn hảo giữa các kiểu quần nam và giày da nam

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các kiểu quần nam và giày da nam

Khi thế giới thời trang nam đang phát triển nhanh chóng mặt như hiện nay, để đảm bảo có sự cân bằng và bảo vệ tính thẩm mĩ trong một chừng mực , có rất nhiều quy tắc và cách phối đồ đã được đặt ra để đáp ứng những chuẩn mực thời trang đó.Các nhà thiết kế và chuyên gia trong lĩnh vực thời trang vẫn luôn thỏa sức sáng tạo của mình dựa trên những quy tắc thời trang cơ bản để cho ra những thiết kế có phong cách sang trọng và lịch lãm hơn. Dưới đây là một trong những quy tắc phối đồ vô cùng quan trọng cho các tín đồ thời trang để kết hợp hoàn hảo giữa các kiểu quần nam và các loại giày da nam phổ biến hiện nay.

Với quần jeans trang phục mang biểu tượng mọi thời đại của phái mạnh. Hầu hết ai cũng đều sở hữu mẫu quần này trong tủ đồ của mình bởi tính đa năng, tiện dụng, phù hợp cho hầu hết mọi sự kiện từ đơn giản đến trang trọng. Tuy vậy với form dáng quần jeans ngày càng được thiết kế thon gọn, đem lại cái nhìn lịch lãm cho mọi độ tuổi, nhưng một đôi giày da nam lạc điệu sẽ khiến phong cách thời trang của bạn trở nên mờ nhạt. Kiểu quần năng động này phù hợp nhất với những đôi giày sneakers năng động, giày lười nam hay những kiểu giày tây buộc dây cao cấp thương hiệu Oxford và Derby từ những hãng giày tên tuổi như Giày Nam Đẹp , Giày Huy Mạnh….

Với quần tây chỉ là những đôi giày nam Oxford vẫn là chuẩn mực nhất. Nhưng ngày nay các quy tắc thời trang cho nam không còn quá cứng nhắc. Bạn có thể đi theo hướng trẻ trung,năng động cùng với những đôi giày thể thao tối màu chúng thường xuất hiện trong phong cách của các bạn nam trẻ tuổi trong những năm trở lại đây.

Quần kaki cùng giày lười nam được xem là sự thay thế phù hợp cho quần jeans vào những ngày nóng bức sẽ đem lại sự thoáng mát cho đôi chân. Hãy dùng loại đôi tất ngắn giầu kín trong giày để giữ đôi bàn chân luôn sạch, thoáng mát, đồng thời vẫn tạo nên vẻ đẹp cho đôi giày lười. Vào những ngày mát mẻ thì lúc này bạn hãy thay thế những giày lười bằng các đôi giày tây công sở Oxford, Derby hay đôi giày cao cổ nam cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Với quần shorts hay bỏ qua những đôi giày tây cứng nhắc, bỏ qua những đôi boot hầm hố nặng nề. Phong cách quần short với giày thể thao sắc màu trung tính, giày sandals và cả những đôi giày lười sẽ là chuẩn mực cho ngày hè nóng bức.

Bạn tha hồ lựa chọn phong cách thời trang riêng cho mình để trở nên thật phong cách và đem lại sự thoải mái, sáng khoái cho mình.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post