Tất tàng hình cho giày lười

Tất tàng hình cho giày lười

Mùa hè chính là khoảng thời điểm lên ngôi của những đôi giày lười nam bởi những đặc trưng của chúng (thoáng mát, tiện lợi….). Tuy nhiên vẫn có một rắc rối đối với các quý ông thích sử dụng giày lười, đó chính là cách đi tất để sao cho vừa bảo về chân, vừa giữ được độ thẩm mĩ cho đôi giày. Và đáp án cho câu trả lời đó là những đôi tất tàng hình.

Tất tàng hình là loại có cổ thấp, bo thun, không lộ ra khi mang giày. Với những đôi tất này, bạn tha hồ tạo dáng cho bàn chân, mang những đôi giày lười mà mình thích mà không sợ để lộ tất, khiến bạn mất tự nhiên, không tự tin trong giao tiếp, lạc hậu và trông nhếch nhác. Bên cạnh đó tất tàng hình còn có vai trò trong việc bảo vệ chân khỏi bị đâu, thấm hút mồ hôi chân, giúp giày luôn khô thoáng, không gây mùi chân khó chịu. Dưới đây là một số lợi ích mà tất tàng hình mang lại.

Kiểu dáng và chất liệu của tất tàng hình giúp bạn thoải mái và tự tin khi đi giày mọi, giày lười nam hàng hiệu. Khi mang vào vớ chỉ quá nửa bàn chân nên khá thoải mái, không bị gò bó như các loại vớ khác. Cộng thêm chất liệu của nó mỏng, thường là cotton nên việc thoáng khí rất tốt, không bí bách giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái khi bước đi.

Ngoài những ưu điểm khi sử dụng cùng giày lười tất tàng hình hạn chế mùi hôi chân rất tốt theo nghiên cứu cho thấy, nguyên nhân bạn bị hôi chân là do các vi khuẩn ở lớp tế bào sừng trên lòng bàn chân phân hủy gây ra. Với chất liệu nhẹ, mỏng, tất tàng hình sẽ giúp bạn thấm nhanh mồ hôi và mau chóng thoáng khí, luôn giữ cho chân bạn trong tình trạng khô ráo. Với những ai đổ nhiều mồ hôi chân, hãy thử bỏ một ít phấn rôm vào tất, tùy theo bạn đổ mồi hôi nhiều hay ít mà bỏ lượng phấn rôm cho thích hợp. Chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post